Xà Đơn Treo Tường Gắn Cửa Đa Năng Độ Dài Tùy Chỉnh Giúp Bạn Tập Gym, Tập Cơ Bụng, Cơ Vai, Cơ Xô 60-120Cm – Chính Hãng (Màu Ngẫu Nhiên)

 

Original price was: 165.000 ₫.Current price is: 125.000 ₫.

Đặt mua Lưu

Mô tả

XÀ ĐƠN TREO TƯỜNG chính hãng MIDOCTOR  – Thương Hiệu UY TÍN, CHẤT LƯỢNG được người tiêu dùng bình chọn nhiều năm Thông số loại vừa: Độ Dài 60-100cm Thông số loại to: Độ Dài 82-120cm Để những hôm mưa bão hay nắg nôi ace vẫn có đồ tập ở nhà. Những tác dụng của hít xà đơn hàng ngày : Tập hít xà đơn hàng ngày sẽ giúp cho bạn có một thân hình cân đối, đẹp, vòng ngực rộng và cơ bắp săn chắn. Với việc tập xà đơn sẽ giúp bạn có một đôi tay cứng, chắc, khỏe. Tập hít xà đơn hàng ngày cũng sẽ giúp người tập giảm béo bụng một cách nhanh nhất và hiệu quả Xà đơn treo tường có thể thay đổi độ dài sao cho phù hợp với từng kích thước vị trí cần lắp đặt. Tiết kiệm tối đa diện tích và không hề ảnh hưởng đến bố cục không gian phòng bạn. Chất liệu inox bền đẹp, có mút lót êm ái tạo cảm giác thoải mái. Trọng lượng tải tối đa: 100kg. Kích thước Điều chỉnh phù hợp được Màu Của Đệm Cao Su và Số Đệm Có Thay Đổi Theo Đợt Sản Xuất

Xà Đơn Treo Tường Gắn Cửa Đa Năng Độ Dài Tùy Chỉnh Giúp Bạn Tập Gym, Tập Cơ Bụng, Cơ Vai, Cơ Xô 60-120Cm – Chính Hãng miDoctor (Màu Ngẫu Nhiên)

 

 

 

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu miDoctor
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Độ nghiêng 0
Hướng dẫn bảo quản
Để nơi khô ráo thoáng mát

Hướng dẫn sử dụng
Dùng để tập luyện cơ bắp các khối khác nhau với nhiều bài tập đa năng

Xuất xứ Việt Nam/ Trung Quốc/ Ấn Độ/ Indonesia
Quy cách đóng gói
Đóng hộp carton

Tải trọng tối đa 100
Trọng lượng 1

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xà Đơn Treo Tường Gắn Cửa Đa Năng Độ Dài Tùy Chỉnh Giúp Bạn Tập Gym, Tập Cơ Bụng, Cơ Vai, Cơ Xô 60-120Cm – Chính Hãng (Màu Ngẫu Nhiên)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *