Danh mục: Tiện ích ứng dụng

Download WinRAR – Phần mềm nén và giải nén file tốc độ cao

Phần mềm nén và giải nén file WinRAR được rất nhiều người sử dụng hiện nay bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Không những thế WinRAR còn hỗ trợ hầu hết các định dạng, có tốc độ nén và giải nén cao.

1. Giới thiệu WinRAR

WinRAR là phần mềm nén và giải nén file được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, hỗ trợ hầu hết các định dạng cơ bản và cả những định dạng hiếm hiện nay, ưu điểm của WinRar ghép file này là tỷ lệ nén cao, tốc độ nén và giải nén cao, dễ sử dụng, có khả năng nén hàng loạt tập tin một lúc giúp tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để tạo các file cài đặt dạng exe vô cùng tiện lợi. WinRAR cho phép người dùng tạo, sắp xếp và quản lý các file lưu trữ của mình. Với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn có thể tạo các tệp lưu trữ dữ liệu, nén hoặc giải nén chúng cũng như bảo vệ để tránh bị hư hại.

winrar 64bit

WinRAR là trình nén file và giải nén đa định dạng được đánh giá cao về giao diện đồ họa cũng như các tính năng cao cấp. Ưu điểm của nó là có tỷ lệ nén cao, cao hơn 10%-50% so với các phương pháp nén khác, tạo file nén an toàn, thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận, trong một số trường hợp nó còn giúp sửa chữa các file bị hỏng.

=> Link tải WinRAR mới nhất: TẠI ĐÂY

1.1. Download WinRAR phần mềm hỗ trợ nén và giải nén nhiều định dạng

WinRAR 64bit cho phép người dùng nén các file của ở định dạng ZIP và RAR. Tuy nhiên khi giải nén, phần mềm có thể giải nén nhiều định dạng khác nhau như: CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ và TAR.GZ, BZ2 và TAR.BZ2, ACE, UUE, JAR (Lưu trữ Java), ISO (ISO9660 – CD image), 7Z Các định dạng tệp XZ, ​​Z (Unix compress) cùng với các định dạng RAR và ZIP. Nó có thể lưu dữ liệu lên tới 8,589 tỷ gigabyte.

Cũng chỉ cần tải WinRAR, người dùng có không chỉ giải nén các định dạng như rar, zip mà còn có thể giải nén các file khác như iSO … Với tốc độ nhanh chóng, WinRAR còn giúp bạn tạo file cài đặt .EXE hay tạo các phần mềm dạng portable nữa. Đây được coi là phần mềm đa năng và bạn nên cài đặt nó trong máy tính của mình.

Phần mềm này hiện hỗ trợ cả hệ điều hành 32bit và 64bit, các bạn có thể tải winrar 64bit và tải winrar 32bit sao cho phù hợp với hệ điều hành để tiến hành nén và giải nén file RAR, ZIP nhé

1.2. Tải WinRAR phần mềm nén file không ảnh hưởng tới dữ liệu gốc

WinRAR có những ưu điểm như nén và giảm dung lượng đáng kể cho những dữ liệu có kích thước lớn nhưng lại không làm ảnh hưởng đến chất lượng của các tập tin này, trong trường hợp bạn có quá nhiều tập tin để nén, bạn có thể để nó thực hiện chế độ nén hàng loạt để tiết kiệm thời gian. Phần mềm này cũng được xem là vị cứu tinh của các game thủ khi tải về các file nén game dạng ISO, với khả năng giải nén file ảnh đĩa vừa nhanh, vừa an toàn. Còn nếu bạn muốn tạo một file đính kèm email vừa upload cũng như truyền tải nhanh thì WinRAR là giải pháp phù hợp hơn cả. Đối với người nhận Email, họ cũng có thể dùng chính nó để giải nén tập tin đính kèm đó. Ứng dụng hiện cũng đã có phiên bản dành cho hệ điều hành Android sau các bản trên máy tính, trình làng với tên gọi RAR for Android. Bạn có thể tải về để sử dụng.

1.3. WinRAR có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình giải nén

Ngoài các tính năng giống với các phần mềm giải nén thông thường thì WinRAR 32bit còn có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình nén và giải nén. Nó còn cho phép nén nhiều file cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

WinRAR cung cấp trình nén và giải nén hiệu quả, làm việc với hầu hết các định dạng file nén phổ biến hiện nay. Ưu điểm của phần mềm này là có tốc độ xử lý nhanh, tỷ lệ nén cao, có thể kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi khi nén và giải nén, cho phép lựa chọn cách thức nén, chia nhỏ và tạo file tự giải nén.

1.4. WinRAR có tốc độ nén và giải nén nhanh

download winrar 64bit

Phần mềm nén và giải nén WinRAR mới nhất hỗ trợ nhiều định dạng file phổ biến hiện nay, tốc độ thực hiện công việc nhanh và chính xác. Sau nhiều năm ra mắt và thử nghiệm trên thị trường thì nó đã trở thành một trong những ứng dụng nén, giải nén file RAR, Zip hữu ích và được ưa chuộng nhất trong số các phần mềm cùng chức năng.

Download WinRAR 64bit phần mềm có tốc độ nén và giải nén dữ liệu cực tốt, khi tải phần mềm sẽ nhanh chóng giúp bạn giảm dung lượng file, dồn file hay xả nén dữ liệu… tạo ra các file có định dạng ZIP, RAR, 7-Zip, CAB, ARJ, LZH một cách nhanh chóng và an toàn. Hiện đây là phần mềm được đánh giá là một trong những phần mềm phổ biến hiện nay được cài trên hầu hết các máy tính.

WinRAR nghiễm nhiên đang là phần mềm hàng đầu hiện nay trong việc nén và giải nén dữ liệu. Với các thuật toán nâng cao được áp dụng, phần mềm cho phép người dùng nén hàng loạt file định dạng khác nhau thành tổng hợp 1 file duy nhất để thuận tiện cho việc chia sẻ lên internet.

1.5. Các phiên bản của WinRAR

– WinRAR 6.0.0: Bổ sung nhiều tính năng mới, đặc biệt là hỗ trợ giải nén định dạng 7z và tạo file nén định dạng RAR4.
– WinRAR 5.71 có nhiều thay đổi về giao diện và tính năng, cải thiện hiệu quả khôi phục file nén, thay đổi tùy chọn nén, cùng một số sửa lỗi khác, phần mềm này hiện nay là trình giải nén thông dụng nhất được nhiều người tin tưởng và sử dụng.
– WinRAR 5.5.0 (32bit) sử dụng định dạng RAR 5.0 Archive Format mặc định, dùng thuật toán AES-256 trong chế độ CTR để mã hóa file ZIP, hỗ trợ giải nén file .LZ được tạo bởi công cụ nén Lzip, bổ sung một số tùy chọn khác.
– WinRAR 5.0.0: Đây là phiên bản được nhiều người tải và sử dụng
– WinRAR 5.40 (64bit) cải thiện một số tính năng cũng như giao diện giúp cho việc nén và giải nén tập tin được thuận lợi và nhanh hơn, phiên bản này cũng hoạt động ổn định trên hệ điều hành.|
– WinRAR Free: Không cần phải nói nhiều, Winrar tuy là phần mềm thương mại, nhưng lại miễn phí với người chủ yếu thực hiện các chức năng Nén và giải nén file hiện nay
– WinRAR Mac: Là phiên bản được sử dụng trên hệ điều hành Mac OS X

WinRAR giúp nén dữ liệu của bạn vào kho lưu trữ với một hoặc nhiều tập tin khác nhau, WinRAR cũng giúp bảo vệ dữ liệu bằng cách thiết lập mã hóa và mật khẩu, giải nén các file với định dạng Rar, Zip, ARJ và nhiều định dạng lưu trữ khác.

1.6. WinRAR hỗ trợ tốt trên các hệ điều hành khác nhau

WinRAR là một trong những phần mềm nén và giải nén file được yêu thích nhất hiện nay với khả năng nén và giải nén nhiều định dạng file khác nhau, ưu điểm của WinRaR là cung cấp tốc độ nén và tỷ lệ nén cao, có thể nén nhiều file cùng lúc. Ngoài ra WinRAR còn giúp bạn quản lý tốt hơn các file lưu trữ của bạn.

2. Tại sao nên sử dụng WinRAR?

Mặc dù có nhiều phần mềm, công cụ nén và giải nén file. Tuy nhiên điểm hạn chế của các công cụ này là không được trang bị đầy đủ các tính năng, nhưng WinRAR thì khác.
Trước hết, phần mềm giải nén hỗ trợ hầu hết các định dạng file bao gồm CAB, ARJ, LZ, LZH, TAR, GZ, ZIPX, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z và 001, hỗ trợ giao diện đồ họa người dùng cũng như giao diện dòng lệnh.
Ngoài ra phần mềm còn sử dụng mã hóa AES – 256 bit, hỗ trợ nén các file kích thước lớn lên đến 8.589 tỷ gigabytes, không giới hạn số lượng file nén, khôi phục các file nén bị lỗi, có sẵn cả phiên bản dùng thử miễn phí trong vòng 40 ngày, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và đặc biệt có thể cài đặt trên nền tảng bất kỳ (Windows, Mac hay Linux, …).
Cuối cùng, phần mềm được cập nhật liên tục để vá các lỗ hổng bảo mật cũng như cải thiện các tính năng nén và giải nén file, hiệu suất nhanh hơn.

Video hướng dẫn sử dụng WinRAR:

3. Link tải WinRAR 64bit, 32bit

Là phần mềm giải nén thông dụng nhất hiện nay, WinRaR đã cho ra mắt thêm các phiên bản hỗ trợ cho điện thoại Android lẫn iPhone để người dùng có thể giải nén các file trực tiếp trên điện thoại mà không cần sử dụng máy tính.

=> Link tải WinRAR mới nhất: TẠI ĐÂY

 

Top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại đẹp lung linh

Tổng hợp những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại, nhanh gọn và nhiều hiệu ứng và phông nền đẹp mắt.

1. Snapseed

Một ứng dụng có thể can thiệp và chỉnh sửa sâu vào các trường của ảnh được Google giới thiệu sánh ngang với các trình chỉnh sửa ảnh trên máy tính để bàn với hàng loạt tính năng và giao diện trực quan.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này đi kèm với một loạt các bộ lọc được tích hợp sẵn. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các ứng dụng, bạn có thể chỉnh sửa các bộ lọc này và thậm chí tạo bộ lọc của riêng mình từ đầu.

20 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại đẹp dễ thực hiện - 15

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Snapseed tích hợp đủ cả các tính năng cơ bản như cắt xén, làm thẳng, khung, văn bản, họa tiết, nhãn dán,v.v. Cùng với đó là tính năng tăng độ sắc nét hình ảnh mà không làm cho hình ảnh bị nhiễu hạt.

Snapseed có tính năng tạo mặt nạ chính xác, cho phép chỉnh sửa độ sâu trường ảnh – các nhiếp ảnh gia thường làm điều này để làm cho hậu cảnh mờ đi và làm cho tiền cảnh trở nên tập trung hơn.

Hơn nữa, ứng dụng chỉnh sửa ảnh lưu lịch sử chỉnh sửa của bạn, vì vậy bạn có thể sửa đổi các chỉnh sửa trước đó của mình bất kỳ lúc nào.

2. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCO

Giống như Instagram, VSCO kết hợp máy ảnh, công cụ chỉnh sửa và cộng đồng trực tuyến.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cung cấp tập hợp các bộ lọc tuyệt đẹp giúp ảnh của bạn giống như được chụp trên máy ảnh kỹ thuật số. Những bộ lọc mềm mại và tinh tế tạo thêm nét sinh động cho ảnh của bạn và có thể điều chỉnh thông qua một thanh trượt đơn giản.

Cùng với đó là đầy đủ các công cụ chỉnh sửa tiêu chuẩn, như điều chỉnh, cắt xén, đường viền và họa tiết. Bạn cũng có thể sử dụng VSCO để điều chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản, nhiệt độ hoặc tông màu da.

20 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại đẹp dễ thực hiện - 16

Sau khi chỉnh sửa xong ảnh của mình, bạn có thể chia sẻ nó với cộng đồng của VSCO hoặc với một mạng xã hội khác – như Instagram! Ứng dụng thậm chí còn cho phép bạn chia sẻ trên WhatsApp và SMS bằng tính năng chia sẻ được tích hợp sẵn.

3. Prisma Photo Editor

Với ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Mobile này, sẽ biến ảnh của bạn thành “bức tranh” và “bản vẽ” nghệ thuật.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này sử dụng tính năng AI “cho phép người dùng làm cho ảnh giống như được vẽ bởi Picasso, Munch hoặc thậm chí là Salvador Dali” và bạn có thể ngạc nhiên với kết quả sau khi áp dụng các hiệu ứng chỉnh sửa.

20 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại đẹp dễ thực hiện - 17

Bạn có thể trả tiền để sử dụng thêm các bộ lọc bổ sung, nhưng có một số lượng lớn gồm hơn 500 bộ lọc filters được cung cấp miễn phí thoải mái để bạn lựa chọn.

Prisma cũng có cộng đồng trực tuyến của riêng mình tương tự như Instagram. Vì vậy, sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể chia sẻ hình ảnh của mình lên nguồn cấp dữ liệu Prisma, lưu trực tiếp vào thiết bị của bạn, chia sẻ trên bất kỳ ứng dụng mạng xã hội nào hoặc gửi qua email hoặc tin nhắn.

4. Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express được thừa hưởng những công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất của Photoshop. Dù cung cấp nhiều tính năng nâng cao, ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này vẫn dễ dàng sử dụng trên màn hình cảm ứng nhỏ.

Chỉ cần tải ảnh lên từ thiết bị của bạn hoặc chụp ảnh mới bằng máy ảnh hoặc sử dụng ảnh từ tài khoản Adobe Creative Cloud sau đó bắt đầu chỉnh sửa.

20 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại đẹp dễ thực hiện - 18

Ứng dụng Adobe Photoshop Express có tất cả các công cụ mà bạn mong chờ như: Cắt xén, hiệu chỉnh mắt đỏ, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, bộ lọc, đường viền, v.v. Ngoài ra còn có các bộ lọc thông minh giúp tiết kiệm thời gian, tự động khắc phục các sự cố như nhiệt độ màu và phơi sáng.

Trước khi có thể sử dụng Adobe Photoshop Express, bạn cần đăng ký một tài khoản Adobe ID miễn phí. Khi bạn đã chỉnh sửa xong ảnh của mình, hãy lưu ảnh trực tiếp vào thiết bị của bạn hoặc chia sẻ ảnh với các ứng dụng tiếp thị và truyền thông xã hội khác.

5. Foodie

Trình chỉnh sửa này hơi giống với Instagram – ngoại trừ tất cả 30 bộ lọc và tính năng chỉnh sửa đều được thiết lập tối ưu cho các bức ảnh liên quan đến thực phẩm.

20 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại đẹp dễ thực hiện - 19

Điểm mấu chốt: Nếu bạn chụp ảnh đồ ăn, bạn cần ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này.

6. Visage

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh selfie miễn phí này cho phép bạn chỉnh sửa ảnh chân dung của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cụ thể, bạn có thể làm mịn da, giảm bóng da, làm trắng răng, trang điểm mắt, v.v.

Ứng dụng này cũng bao gồm một bộ hình nền và hiệu ứng thú vị để làm nổi bật ảnh tự chụp của bạn.

20 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại đẹp dễ thực hiện - 20

Nhược điểm là phiên bản miễn phí của ứng dụng hiển thị rất nhiều quảng cáo và ảnh chỉnh sửa xong của bạn sẽ có một thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu được áp dụng ở dưới cùng. Tuy nhiên, bạn luôn có thể nâng cấp lên phiên bản pro ($ 4,99 mỗi tháng hoặc $ 9,99 mỗi năm) để tránh những nhược điểm này.

Agoda – Ứng dụng hỗ trợ du lịch giá rẻ

Agoda là ứng dụng du lịch rất phù hợp với tất cả mọi người, bởi dù bạn du lịch bụi, đi phượt hay đi nghỉ dưỡng sang trọng thì Agoda luôn đồng hành cùng bạn với những ưu đãi hấp dẫn, cho bất kỳ nơi ở hoặc chuyến bay nào.

Agoda - Du lịch giá rẻ

I. Thông tin ứng dụng Agoda

  • Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android tùy theo điện thoại.
  • Dung lượng: iOS: ~406,5MB, Android tùy theo điện thoại.
  • Loại ứng dụng: Du lịch.
  • Download ứng dụng: tại đây 
  • Nhà phát hành: Agoda Company Pte. Ltd.

II. Những tính năng chính của ứng dụng Agoda

1. Ưu đãi giảm giá khi đặt phòng được cập nhật mỗi ngày

Khi sử dụng ứng dụng Agoda bạn đã tiết kiệm được tới 80% từ các “Ưu Đãi Nội Bộ, Ưu Đãi Giờ Chót, Ưu Đãi Bí Mật, giảm giá Nhà Dân mới ghi danh”, và nhiều hơn nữa.Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể lựa chọn cho mình các gói dịch vụ phù hợp.

Ưu đãi khuyến mãi được cập nhật hàng ngày

2. Hỗ trợ thanh toán hoặc thanh toán tại khách sạn

Tại ứng dụng Agoda, có các hình thức thanh toán dành cho bạn như: Thanh toán qua thẻ tín dụng, thanh toán tại khách sạn, ghi nợ hoặc thanh toán điện tử. Việc của bạn là chỉ cần chọn lựa hình thức thanh toán theo ý muốn của mình, điều này giúp bạn đặt phòng nhanh chóng và giữ chỗ ngay.

Thanh toán qua ứng dụng hoặc thanh toán trực tiếp tại khách sạn

3. Hỗ trợ đặt vé máy bay, dịch vụ đưa đón và thuê xe ô tô

Ứng dụng Agoda còn có thêm các dịch vụ khác như: Đặt vé máy bay, dịch vụ đưa đón tại sân bay, thuê xe ô tô, hoặc những yêu cầu đặc biệt nào khác của bạn. Ngoài ra, ứng dụng Agoda còn cho phép bạn đặt hộ giùm người khác.

Ứng dụng Agoda hỗ trợ nhiều dịch vụ khác.

4. Giao diện trực quan, dễ dàng tìm hiểu giá cả những khách sạn khác trong khu vực

Ứng dụng Agoda có những tính năng hữu ích như: Xem giá cả, hình ảnh, địa điểm, bản đồ, thông tin chi tiết của từng khách sạn. Thêm vào đó còn có những bài viết nhận xét xác thực của nhiều du khách khác. Giúp bạn dễ dàng tìm hiểu và tìm được nơi ở hợp lý về túi tiền và hành trình của mình.

Ứng dụng Agoda có nhiều tính năng hữu dụng giúp cho việc đặt vé trở nên dễ dàng

5. Ứng dụng Agoda liên kết được với hơn 1 triệu khách sạn trên thế giới

Bạn muốn đi đến bất cứ đâu cũng không sợ ngủ “bờ”, bởi ứng dụng Agoda liên kết được với hơn 1 triệu khách sạn, biệt thự, BnB, và mọi loại nhà cho thuê trên thế giới. Mọi thứ đã trở nên đơn giản hơn với Agoda, giúp bạn dễ dàng đặt phòng ở bất cứ đâu bạn muốn đến.

Ứng dụng agoda liên kết với hơn một triệu khách sạn trên thế giới

6. Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ đa dạng, trong đó có tiếng Việt.

Ứng dụng có hơn 30 ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt. Bạn muốn sử dụng ngôn ngữ nào thì chỉ cần tùy chỉnh và Agoda sẽ hiển thị ngôn ngữ, đồng tiền đó, giúp bạn dễ nắm bắt thông tin chính xác hơn.

Ứng dụng Agoda hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt

Với những tính năng đa dạng của Agoda, bạn còn ngần ngại gì mà không tải ngay về để sử dụng. Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn ở dưới phần bình luận nhé.

Cách tra cứu và tính điểm tốt nghiệp kì thi THPT quốc gia 2021 nhanh nhất

Sau khi kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021 kết thúc, chắc hẳn các bạn học sinh sẽ luôn trông ngóng kết quả điểm thi của mình. Điểm tốt nghiệp THPT 2021 là điểm dùng để xét tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển đại học. Vì thế, sau đây là cách tra cứu và tính điểm tốt nghiệp trên điện thoại của bạn.

1. Cách tra cứu điểm tốt nghiệp THPT quốc gia 2021

Đơn giản và nhanh gọn, bạn truy cập vào nút màu cam bên dưới để đi đến trang tổng hợp kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 này.

TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2021

Hoặc bạn có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 theo từng tỉnh thành theo danh sách sau:

STT Tỉnh, thành Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021
1 An Giang Tra cứu điểm thi
2 Bà Rịa – Vũng Tàu  Tra cứu điểm thi
3 Bạc Liêu Tra cứu điểm thi
4 Bắc Giang Tra cứu điểm thi
5 Bắc Kạn Tra cứu điểm thi
6 Bắc Ninh Tra cứu điểm thi
7 Bến Tre Tra cứu điểm thi
8 Bình Dương Tra cứu điểm thi
9 Bình Định Tra cứu điểm thi
10 Bình Phước Tra cứu điểm thi
11 Bình Thuận Tra cứu điểm thi
12 Cà Mau Tra cứu điểm thi
13 Cần Thơ Tra cứu điểm thi
14 Cao Bằng Tra cứu điểm thi
15 Đà Nẵng Tra cứu điểm thi
16 Đăk Lăk Tra cứu điểm thi
17 Đăk Nông Tra cứu điểm thi
18 Điện Biên Tra cứu điểm thi
19 Đồng Nai Tra cứu điểm thi
20 Đồng Tháp Tra cứu điểm thi
21 Gia Lai Tra cứu điểm thi
22 Hà Giang Tra cứu điểm thi
23 Hà Nam Tra cứu điểm thi
24 Hà Nội Tra cứu điểm thi
25 Hà Tĩnh Tra cứu điểm thi
26 Hải Dương Tra cứu điểm thi
27 Hải Phòng Tra cứu điểm thi
28 Hậu Giang Tra cứu điểm thi
29 Hòa Bình Tra cứu điểm thi
30 Hưng Yên Tra cứu điểm thi
31 Khánh Hòa Tra cứu điểm thi
32 Kiên Giang Tra cứu điểm thi
33 Kon Tum Tra cứu điểm thi
34 Lai Châu Tra cứu điểm thi
35 Lâm Đồng Tra cứu điểm thi
36 Lạng Sơn Tra cứu điểm thi
37 Lào Cai Tra cứu điểm thi
38 Long An Tra cứu điểm thi
39 Nam Định Tra cứu điểm thi
40 Nghệ An Tra cứu điểm thi
41 Ninh Bình Tra cứu điểm thi
42 Ninh Thuận Tra cứu điểm thi
43 Phú Thọ Tra cứu điểm thi
44 Phú Yên Tra cứu điểm thi
45 Quảng Bình Tra cứu điểm thi
46 Quảng Nam Tra cứu điểm thi
47 Quảng Ngãi Tra cứu điểm thi
48 Quảng Ninh Tra cứu điểm thi
49 Quảng Trị Tra cứu điểm thi
50 Sóc Trăng Tra cứu điểm thi
51 Sơn La Tra cứu điểm thi
52 Tây Ninh Tra cứu điểm thi
53 Thái Bình Tra cứu điểm thi
54 Thái Nguyên Tra cứu điểm thi
55 Thanh Hoá Tra cứu điểm thi
56 Thừa Thiên Huế Tra cứu điểm thi
57 Tiền Giang Tra cứu điểm thi
58 TP.HCM Tra cứu điểm thi
59 Trà Vinh Tra cứu điểm thi
60 Tuyên Quang Tra cứu điểm thi
61 Vĩnh Long Tra cứu điểm thi
62 Vĩnh Phúc Tra cứu điểm thi
63 Yên Bái Tra cứu điểm thi

Sau khi biết điểm thi, bạn xem tiếp bước 2 dưới đây để tính điểm tốt nghiệp xem kết quả thế nào nhé!

2. Cách tính điểm thi tốt nghiệp và các câu hỏi liên quan

Một vài giải đáp thắc mắc về cách tính điểm tốt nghiệp THPT quốc gia 2021 sẽ rất hữu ích cho bạn.

1. Trang web nào hỗ trợ tính điểm tốt nghiệp THPT?

Trả lời: Bạn có thể vào trang Công cụ Tính điểm xét tốt nghiệp năm 2021, chọn hệ Giáo dục THPT hoặc Giáo dục thường xuyên, nhập số điểm các môn và nhấn Tính là xong.

Cách tính điểm tốt nghiệp THPT 2021

2. Có ứng dụng nào trên điện thoại giúp tính điểm tốt nghiệp THPT không?

Trả lời: Bạn tải ứng dụng Tính điểm THPT 2021 về điện thoại của mình. Tại mục ĐXTN THPT, bạn nhập điểm 4 môn thi và các điểm khuyến khích khác là sẽ có kết quả ngay. Ứng dụng hiện có trên hệ điều hành Android.

Cách tính điểm tốt nghiệp THPT 2021

Chúc các sĩ tử có một kì thi thuận lợi. Còn thắc mắc nào, bạn hãy bình luận ngay bên dưới để bài viết đầy đủ hơn nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình.

Cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên iPhone

Xài iPhone, chắc hẳn nhiều bạn đang muốn nghe nhạc YouTube ngay cả khi tắt màn hình. YouTube đang rất được nhiều người sử dụng để nghe nhạc bởi kho nhạc khổng lồ của mình. Sau đây sẽ là hướng dẫn nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình ngay trên iPhone của bạn.

Hướng dẫn nghe nhạc tắt màn hình trên iPhone mới nhất

Bước 1. Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng Drumtify về máy của mình. Ứng dụng được cung cấp miễn phí trên App Store.

Cach-nghe-nhac-YouTube-tat-man-hinh-tren-iPhone

Bước 2. Mở ứng dụng lên, bạn sẽ thấy hai nút lựa chọn là Tìm nhạc trên YouTube và Nghe nhạc Offline. Tại mục Tìm kiếm, bạn có thể tìm video bài hát yêu thích để nghe trên YouTube.

Cach-nghe-nhac-YouTube-tat-man-hinh-tren-iPhone

Bước 3. Trong mục Xu hướng, bạn sẽ có các MV ca nhạc đang thịnh hành tại Việt Nam hoặc Quốc Tế. Ngoài ra, còn phân ra nhiều Chủ đề & Thể loại cho bạn lựa chọn.

Cach-nghe-nhac-YouTube-tat-man-hinh-tren-iPhone

Bước 4. Giao diện xem video YouTube của ứng dụng, bạn có thể xem video ở chế độ Hình trong Hình (Picture-in-Picture) trên iPhone.

Cach-nghe-nhac-YouTube-tat-man-hinh-tren-iPhone

Bước 5. Bạn có thể tắt màn hình iPhone đi để tiếp tục nghe nhạc YouTube. Giúp tiết kiệm pin mà không sợ trải nghiệm âm nhạc bị gián đoạn.

Cach-nghe-nhac-YouTube-tat-man-hinh-tren-iPhone

Bước 6. Tại phần Thêm, bạn có thể thay đổi chế độ màu tối, hẹn giờ tắt nhạc,… Còn nếu muốn Thêm nhạc Offline, bạn có thể làm theo hướng dẫn của ứng dụng là thêm nhạc vào địa chỉ: 10.47.158.48 là xong.

Cach-nghe-nhac-YouTube-tat-man-hinh-tren-iPhone

Chúc mọi người có những trải nghiệm tuyệt vời trên YouTube iPhone. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Hướng dẫn từng bước cài đặt và thanh toán bằng Samsung Pay

Samsung Pay là giải pháp thanh toán di động tại các máy POS bằng smartphone đầu tiên ở Việt Nam.

Giải pháp thanh toán Samsung Pay đã chính thức được triển khai tại Việt Nam, trở thành giải pháp thanh toán di động bằng smartphone đầu tiên ở nước ta. Để sử dụng giải pháp này, người dùng chỉ cần một chiếc smartphone của Samsung (Galaxy S6 edge+, Galaxy S7/S7 edge, Galaxy S8/S8+, Galaxy Note5, Galaxy Note8 và một số mẫu thuộc A series) cùng với thẻ ngân hàng của VietinBank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Shinhan Vietnam Bank hoặc ABBank.

Từng bước cài đặt và sử dụng Samsung Pay để thanh toán hóa đơn ở những nơi có máy quẹt thẻ (POS) như sau:

Hướng dẫn từng bước cài đặt và thanh toán bằng Samsung Pay - 1

Nếu smartphone chưa có ứng dụng Samsung Pay thì người dùng tải về từ Google Play. Sau đó kích hoạt ứng dụng rồi đăng nhập tài khoản Samsung (nếu chưa có tài khoản thì phải đăng ký mới, khá nhanh chóng).

Hướng dẫn từng bước cài đặt và thanh toán bằng Samsung Pay - 2

Tiếp theo, bạn chọn phương thức xác thực khi thanh toán bằng Samsung Pay. Ngoài mã PIN, giải pháp này còn hỗ trợ xác thực giao dịch bằng sinh trắc học là vân tay hoặc mống mắt.

Hướng dẫn từng bước cài đặt và thanh toán bằng Samsung Pay - 3

Hoàn thành các bước trên, người dùng được đưa tới giao diện chính của Samsung Pay. Tại đây, bạn nhấn nút Add để bắt đầu thêm thẻ ngân hàng mới.


Hướng dẫn từng bước cài đặt và thanh toán bằng Samsung Pay - 4

Samsung Pay có cung cấp chế độ nhập thông tin thẻ thủ công, nhưng để tiện lợi thì người dùng có thể dùng camera của smartphone để quét mặt thẻ. Nó có khả năng tự động nhận diện dãy số in nổi trên thẻ và thời hạn của thẻ, còn tên chủ thẻ thì người dùng phải nhập tay.

Hướng dẫn từng bước cài đặt và thanh toán bằng Samsung Pay - 5

Xong, người dùng chuyển qua bước tiếp theo để đọc các điều khoản kết nối thẻ với Samsung Pay. Sau đó, bạn phải xác nhận bằng một dãy số bảo mật OTP từ phía ngân hàng qua tin nhắn SMS (hoặc hình thức xác thực khác tùy loại thẻ và phương thức khách hàng đang sử dụng).

Hướng dẫn từng bước cài đặt và thanh toán bằng Samsung Pay - 6

Xong, ký chữ ký mẫu theo yêu cầu để hoàn thành thêm thẻ.

Hướng dẫn từng bước cài đặt và thanh toán bằng Samsung Pay - 7

Để sử dụng Samsung Pay khi thanh toán, người dùng chỉ việc kéo chiếc thẻ từ cạnh dưới màn hình lên.

Hướng dẫn từng bước cài đặt và thanh toán bằng Samsung Pay - 8

Sau đó xác thực bằng phương thức đã chọn là mã PIN hoặc vân tay hoặc mống mắt.

Hướng dẫn từng bước cài đặt và thanh toán bằng Samsung Pay - 9

Xong, bạn chỉ việc đưa chiếc smartphone lại gần máy POS để thanh toán hóa đơn tay cho quẹt thẻ. Lưu ý, bạn chỉ có 30 giây để kết nối smartphone với máy POS tính từ lúc xác thực thành công.

Hướng dẫn từng bước cài đặt và thanh toán bằng Samsung Pay - 10

Thử nghiệm bằng thẻ ATM nội địa của ngân hàng Vietcombank, người dùng cần phải nhập thêm mã PIN của thẻ sau khi đã nhập số tiền cần thanh toán. Hoàn thành, máy POS sẽ in hóa đơn cho người dùng tương tự như khi quẹt thẻ Visa, MasterCard.


Top phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại đẹp dễ thực hiện

Tổng hợp những phần mềm chỉnh sửa ảnh dễ dùng, chỉnh ảnh đẹp lung linh trên máy tính theo ý muốn mà không cần biết nhiều về kỹ thuật để chia sẻ trên facebook, instagram hoặc tặng bạn bè, in ảnh đóng khung làm kỷ niệm.

Tổng hợp các phần mềm chỉnh sửa ảnh dễ dàng sử dụng, thao tác nhanh, đơn giản với giao diện trực quan. Cho dù bạn chụp bằng Smartphone hay máy ảnh chuyên dụng cũng cần chỉnh sửa để đạt được sự ưng ý về màu sắc và phối cảnh.

1. Phần mềm chỉnh sửa ảnh GIMP

GIMP không chỉ là một công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí và chất lượng, mà đây còn là phần mềm cung cấp rất nhiều tính năng đáng kinh ngạc tương tự như Photoshop. GIMP đọc được nhiều định dạng ảnh khác nhau, nhiều bộ lọc ảnh và các công cụ chỉnh sửa hình ảnh tự động.

20 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại đẹp dễ thực hiện - 1

Có nhiều cách khác nhau để chỉnh sửa hình ảnh của bạn bằng phần mềm GIMP như: Phục hồi hình ảnh cũ, tạo hiệu ứng, ghép ảnh, biên tập ảnh theo nhóm, chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng ảnh, cắt xén, giảm nhiễu và các công cụ điều chỉnh màu sắc, độ sâu của ảnh và các lớp layer chỉnh ảnh, đường cong bezier, bộ lọc…

Các định dạng được phần mềm GIMP hỗ trợ như TIFF, PSD, PNG, JPEG và GIF. GIMP hoạt động trên Windows, Linux, và Mac.

Ưu điểm:

– Giao diện người dùng đơn giản, dễ thao tác kể cả người mới làm quen với thế giới chỉnh sửa hình ảnh.

– Phần mềm nhẹ, chạy mượt mà không tốn nhiều tài nguyên phần cứng máy tính

Nhược điểm:

– Chỉnh sửa ảnh bằng các công cụ hữu ích trong phần mềm nhưng không thể hoàn tác, nếu như bạn sai một thao tác nào đó.

– Giao diện người dùng không hoàn hảo cho người dùng Mac

– Chậm cập nhật

2. Phần mềm Photos Pos Pro

Photos Pos Pro là gợi ý tốt nhất dành cho người mới bắt đầu học cách chỉnh sửa ảnh hoặc muốn chỉnh sửa đơn giản nhưng lại có những bức ảnh đẹp lung linh thông qua các bộ lọc và hiệu ứng sáng tạo có sẵn và các chỉnh sửa tự động.

Phần mềm Photos Pos Pro trên máy tính cho phép mở nhiều tài liệu cùng một lúc và hoàn nguyên về các thao tác trước nếu bạn làm sai hoặc quên chỉnh thứ gì đó.

20 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại đẹp dễ thực hiện - 2

Ở phiên bản nâng cao bao gồm một loạt các công cụ để chỉnh sửa thủ công phức tạp hơn, bao gồm các lớp, bàn chải, mặt nạ, chuyển màu, gradient và chuyển đổi RAW. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể xử lý hàng loạt ảnh theo một thao tác được lập sẵn, tiết kiệm rất nhiều thời gian xử lý hậu kỳ.

Ưu điểm:

– Giao diện trực quan dễ dùng, nhiều bộ lọc, xử lý ảnh hàng loạt

Nhược điểm:

– Độ phân giải khi lưu ảnh giới hạn ở 1.024 x 2.014 pixel, không có công cụ nâng cao, steep learning curve

– Chỉ dành cho máy tính sử dụng hệ điều hành Windows

3. Phần mềm InPixio

Công cụ hữu ích giúp những cô nàng và anh chàng tiết kiệm thời gian chỉnh sửa nhanh chóng, sáng tạo để chia sẻ trực tuyến trên facebook hoặc instagram,…

Về cơ bản, InPixio cung cấp một chương trình thân thiện với người dùng, cho phép những người có kỹ năng chỉnh sửa ảnh tối thiểu tạo ra những hình ảnh đẹp để chia sẻ trên mạng xã hội hoặc với những người thân thiết. Sau khi áp dụng các bộ lọc hoặc chỉnh sửa, người dùng có thể xem ngay được kết quả nhờ tính năng “Before/After”.

20 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại đẹp dễ thực hiện - 3

Các tính năng đáng chú ý nhất của phần mềm bao gồm hàng trăm bộ lọc, hiệu ứng làm mờ, khung sáng tạo, kết cấu, thanh trượt tông màu, tạo cài đặt trước và khả năng chia sẻ trực tuyến tự động.

Các định dạng ảnh có thể dùng phần mềm này như JPG, PNG, RIFF, JXR và WDP.

Ưu điểm:

– Chia sẻ mạng xã hội ảnh đã chỉnh sửa xong với một cú nhấp.

Nhược điểm:

– Không chỉnh sửa ảnh chuyên sâu.

– Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí InPixio chỉ hoạt động trên máy tính chạy hệ điều hành Windows, bản cao cấp mất phí có thể dùng trên máy Mac.

4. Phần mềm Affinity Photo

Đây là công cụ chỉnh sửa ảnh có giao diện khá chuyên nghiệp, bố cục sắp xếp gọn gàng trực quan và khả năng sửa ảnh mạnh mẽ từ các file ảnh RAW, PNG, JPG, TIFF, EPS, PDF, và SVG.

20 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại đẹp dễ thực hiện - 4

Các tính năng nổi bật của Affinity Photo mà đặc biệt các chị em rất thích như làm mịn và chỉnh sửa làn da, các công cụ loại bỏ mụn ẩn, loại bỏ các đối tượng không mong muốn bằng bàn chải inpainting huyền diệu,.. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép ghép tạo hình toàn cảnh, chỉnh sửa ảnh 360 độ, hỗ trợ nhiều layer chỉnh sửa nâng cao, ánh sáng, độ tương phản và rất nhiều các công cụ hữu ích khác.

Ưu điểm:

– Affinity Photo được cập nhật rất thường xuyên

– Dung lượng của nó khá là nhẹ rất phù hợp với máy tính cấu hình yếu.

– Hỗ trợ cài đặt trên cả iPad

Nhược điểm:

– Những công cụ chuyên sâu, chỉnh sửa ảnh đẹp cần tìm hiểu thêm

– Mất phí và có giá từ $ 49,95.

5. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Paint.NET

Paint.NET ban đầu được tạo ra bởi một sinh viên Đại học Bang Washington để thay thế cho Microsoft Paint. Sau này đã phát triển thành phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản, gọn nhẹ và nhanh chóng phục vụ những người muốn nhanh chóng có được bức ảnh đẹp, tiết kiệm thời gian.

20 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại đẹp dễ thực hiện - 5

Mặc dù được nhắm mục tiêu đến người dùng mới làm quen chỉnh sửa ảnh nhưng Paint.NET cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa ảnh bao gồm độ sáng, độ tương phản, màu sắc, hue, curves, lớp layer, gradients và hoàn tác không giới hạn.

Ngoài ra còn có các Plugin bổ sung hỗ trợ công cụ xoay / thu phóng 3D phổ biến để bố trí lại hình ảnh. Hiển thị hình ảnh dưới dạng thumbnail rất tiện lợi để xem trước ảnh.

Ưu điểm:

– Giao diện trực quan, phù hợp với các máy tính có cấu hình yếu

– Đơn giản, thao tác nhanh, dễ sử dụng

Nhược điểm:

– Các công cụ chỉnh sửa hạn chế, không có nhiều lựa chọn thay thế khác, không có tính năng nâng cao.

– Chỉ dành cho máy tính chạy hệ điều hành windows

6. Phần mềm chỉnh ảnh Skylum Luminar

Đây là phần mềm ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI để chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng, đơn giản hơn.

20 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại đẹp dễ thực hiện - 6

Công cụ này có khả năng chỉnh sửa ảnh chân dung một cách mượt mà, chân thực nhất về màu sắc. Bạn có thể thay thế bầu trời, mây dễ dàng bằng tính năng Sky change hay xử lý da mặt bằng AI Skin sử dụng công nghệ AI trí tuệ nhân tạo. Loại bỏ các đối tượng không mong muốn chỉ với một cú nhấp chuột, hơn 70 bộ lọc có sẵn.

Ưu điểm:

– Xử lý ảnh nhanh, chính xác, màu sắc đẹp.

– Nhiều công cụ tùy chỉnh và các bộ lọc hiệu ứng đa dạng.

Nhược điểm:

– Yêu cầu cấu hình máy cao.

7. Zoner Photo Studio

Zoner Photo Studio là ứng dụng quản lý và chỉnh sửa ảnh một cách toàn diện trên máy tính dùng hệ điều hành Windows. Các tính năng hữu ích và tiện lợi có thể kể đến như chèn các hiệu ứng độc đáo cho ảnh, hủy bỏ nhược điểm mắt đỏ trên hình ảnh, các nếp nhăn, làm sắc nét các ảnh mở, thêm tag vị trí nơi bạn chụp ảnh, chèn văn bản, cắt ghép ảnh, thay đổi kích thước, dung lượng hoặc chuyển đổi ảnh sang các định dạng mong muốn.

20 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại đẹp dễ thực hiện - 7

Ngoài ra, phần mềm này còn giúp tổ chức trình chiếu dạng 3D hoặc Slideshow, quản lý file ảnh và lưu trữ. Tính năng tìm kiếm và chia sẻ ảnh qua nhiều phương tiện như email, web lưu trữ,…

8. Phần mềm Microsoft Windows 10 Photos

Windows 10 có phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí rất đơn giản và dễ sử dụng. Công cụ này cung cấp các tùy chọn cơ bản để chỉnh sửa ảnh, cho phép bạn thêm các hiệu ứng màu sắc hình ảnh và vẽ trên ảnh, sắp xếp bộ sưu tập ảnh.

20 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại đẹp dễ thực hiện - 8

Tuy nhiên, phần mềm này chỉ chỉnh sửa một vài hiệu ứng cơ bản, không chỉnh sửa các lớp layer, mask,…

Ưu điểm:

– Phần mềm tích hợp sẵn trên Windows 10, không cần cài thêm.

– Chỉnh sửa đơn giản, nhanh chóng.

Nhược điểm:

– Chỉ được tích hợp trên Windows 10.

– Không chỉnh sửa chuyên sâu.

– Ít tùy chọn hiệu ứng, màu sắc.

9. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoscape

Một trong những phần mềm chỉnh sửa, cắt ghép, tạo khung ảnh nhẹ và nhanh nhất được người dùng rất ưa thích.

Photoscape resize theo kích thước như ý bằng chỉ một cú nhấp với dung lượng được giảm đi và không làm giảm độ sắc nét. Ghép từ 2,3,4,5,6,7,8… ảnh vào cùng một khung với nhiều kiểu khác nhau.

20 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại đẹp dễ thực hiện - 9

Các công cụ edit ảnh khá nhiều các tính năng như Auto Level, Sharpen, Filter, Margin, Frame line, Bright, Color,…

Photoscape mở được các định dạng file ảnh cơ bản như JPG, PNG, BMP, GIF.

Ưu điểm:

– Phần mềm nhẹ, dễ cài đặt, không tốn tài nguyên phần cứng

– Khởi động nhanh, tiện lợi

Nhược điểm:

– Đọc được các file ảnh cơ bản

10. Phần mềm Photolightning

Photolightning có thể dễ dàng giúp bạn chỉnh sửa và loại bỏ khuyết điểm của bức ảnh, tăng độ sắc nét và tạo các Album điện tử lưu trữ các bức ảnh, chia sẻ ảnh dễ dàng qua facebook, instagram, email,…

20 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại đẹp dễ thực hiện - 10

Những tính năng chỉnh sửa cơ bản như: Khử mắt đỏ, cân bằng ánh sáng, điều chỉnh màu sắc, cắt xén ảnh, xoay ảnh, chia sẻ ảnh, tạo Album ảnh….

Xóa bỏ các vùng tối, viền đen ảnh, những vùng ảnh nhiễu, nâng cao độ sắc nét của ảnh. Nếu bức ảnh của bạn có kích thước quá lớn, bạn có thể sử dụng các công cụ để cắt xén các File ảnh.

Các hệ điều hành máy tính có thể cài đặt phần mềm này như Win XP và Vista 7, Win 8, Win 10.

Ưu điểm:

– Thao tác kéo thả đơn giản để chỉnh sửa xong một bức ảnh, tiết kiệm thời gian.

Nhược điểm:

– Các công cụ thường bị ẩn mà không hiện trực tiếp trên thanh công cụ, mất thời gian tìm hiểu.

– Khi hoạt động chiếm khá nhiều tài nguyên máy tính nên cần máy tính có cấu hình tầm trung để đạt hiệu suất tốt.

11. Ashampoo Photo Optimizer 2019

Thực hiện nhanh chóng nhiều chỉnh sửa ảnh hàng loạt mà không tốn thời gian bằng một cú nhấp chuột với giao diện đẹp mắt, cực kỳ đơn giản với phần mềm Ashampoo Photo Optimizer.

20 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại đẹp dễ thực hiện - 11

Công cụ này có thể nhập nhiều ảnh cùng một lúc và sử dụng công cụ tối ưu hóa hình ảnh hoặc tinh chỉnh từng ảnh một với các tùy chọn hiệu ứng về màu sắc, bố cục, định dạng nếu bạn thích. Mặc dù có một số thao tác khó xử lý, nhưng đây là một công cụ tuyệt vời cho bất kỳ nhiếp ảnh gia nào muốn chỉnh sửa nhanh mà cho ra những bức ảnh ưng ý.

Ưu điểm:

– Giao diện đơn giản, trực quan.

– Tối ưu hóa một cú nhấp chuột.

Nhược điểm:

– Chỉ dành cho Windows

12. Phần mềm Fotor for window

Fotor trên phiên bản PC cung cấp hơn 100 mẫu template, hỗ trợ ghép ảnh vào các khung nền có sẵn, thay đổi các thông số của ảnh: Độ tương phản, độ nét, phơi sáng… Với Fotor, bạn có thể cắt một phần của ảnh, làm mờ đi, thêm khung hình, thêm chữ hoặc hiệu ứng màu để tạo ra một bức ảnh hoàn hảo.

20 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại đẹp dễ thực hiện - 12

Đặc biệt, tính năng trang điểm được tích hợp trên phần mềm này sẽ giúp các bạn gái không còn tự ti về các bức ảnh chân dung chụp cận mặt sẽ bị lộ mụn, Fotor có khả năng tự động làm mịn da, loại bỏ khiếm khuyết và trang điểm tự nhiên nhờ bộ công cụ makeup đầy đủ, bao gồm: Winkle Remover – Xóa nếp nhăn, Blemish Remover – Mờ thâm, Photo Reshaping – Định hình lại ảnh, Teeth Whitening – Trắng răng, Red-eye Remover – Xóa mắt đỏ, Eye Tint – Đổi màu mắt, Blush – Đánh má hồng, Lip Tint – Tô son và nhiều hơn thế nữa.

Ưu điểm:

– Rất nhiều các tùy chọn và tính năng hay

– Nhiều hiệu ứng chỉnh ảnh đẹp mắt

– Phiên bản online không cần cài đặt

Nhược điểm:

– Phiên bản miễn phí giới hạn độ phân giải

13. Phần mềm Picktorial – Sắp xếp và chỉnh sửa ảnh cho người dùng Mac

Nếu bạn đã biết phần mềm Adobe Lightroom thì Picorialial là trong những phần mềm xử lý ảnh tương tự như. Các công cụ tiên tiến như luminosity masks (mặt nạ sáng) và blending modes (các chế độ pha trộn), Picktorial khá tiện dụng cho cả nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư.

20 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại đẹp dễ thực hiện - 13

Bố cục của phần mềm Picktorial được sắp xếp khá logic, các công cụ bố trí trực quan dễ thấy. Phần mềm này xử lý ảnh thô nhưng không làm hỏng ảnh ban đầu, có thể hoàn tác lại các thao tác khi chỉnh sửa bị sai.

Ưu điểm:

– Chỉnh sửa ảnh chuyên sâu và cả cơ bản đều dễ dàng thao tác

– Tốc độ xử lý nhanh

Nhược điểm:

– Chỉ dành cho máy MAC

14. Phần mềm Corel Paintshop Pro

Với rất nhiều các công cụ chỉnh sửa ảnh phong phú được tích hợp trên phần mềm Corel PaintShop Pro. Nhiều hiệu ứng và bộ lọc đẹp mắt áp dụng cho hình ảnh để nâng cao chất lượng hình ảnh hiện có, tạo độ sâu trường ảnh.

20 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại đẹp dễ thực hiện - 14

Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ chỉnh ảnh bằng công nghệ HDR kết hợp nhiều cấp độ phơi sáng vào cùng một cảnh để tạo ảnh HDR tuyệt đẹp với độ tương phản cao. Khôi phục và tái chế ảnh cũ, ảnh kém chất lượng.

Các công cụ hay của phần mềm này có thể kể đến như:

– Makeover: Xóa mắt đỏ, nhược điểm, đường nét không mong muốn hoặc làm mượt nếp nhăn, làm trắng răng, thậm chí cả tone da.

– Xử lý hàng loạt: Nhập ảnh và xử lý hàng loạt với cùng một hiệu ứng chỉnh sửa.

– Chỉnh sửa ảnh thông minh: Tính năng One Step Photo Fix sẽ giúp bạn tạo ra bức ảnh đẹp và có thể xem trước kết quả trước khi áp dụng hoặc thử Smart Photo Fix để tinh chỉnh cài đặt gợi ý cho bức ảnh hoàn hảo.

– Cắt, làm phẳng và hiệu chỉnh phối cảnh: Cắt ảnh làm nổi bật các thành phần qua hướng dẫn Grid, Diagonal, Golden Ratio và Golden Spiral. Sửa lỗi ảnh bị cong hoặc tìm hiểu đối tượng trong ảnh.

Corel PaintShop Pro hỗ trợ rất nhiều định dạng ảnh khác nhau AI, BMP, CAL, CALS, CGM, CLP, CMX, CT, CUR, CUT, DCX, DIB, DRW, EMF, EPS, GIF, HDP, HGL, HPG, IFF, IMG, J2C, J2K, JIF, JP2, JPC, JPE, JPEG, JPG, JPS, JPX, MAC, MPO,..

Hỗ trợ tập tin RAW từ hơn 300 model máy ảnh với phần mở rộng sau: 3FR, ARW, CR2, CRW, DCR, DNG, ERF, K25, KDC, MEF, MOS, NEF, NRW, ORF, PEF, RAF, RW2, SR2, SRF, X3F…

Ưu điểm:

– Vô vàn cá tùy chọn về chỉnh sửa ảnh cả chuyên nghiệp và không chuyên

– Hỗ trợ các định dạng file ảnh đa dạng

Nhược điểm:

– Bản trả phí giá hơi cao

7 sai lầm lớn gây ảnh hưởng đến cách sử dụng smartphone của nhiều bạn

Trong khoảng thời gian dài phát triển của công nghệ, không ít anh em đã từng có những hiểu biết sai lầm về các công nghệ có trên smartphone từ đó chúng ta có rất nhiều nhìn nhận sai lầm về độ tốt của chiếc điện thoại đó. Vì thế trong bài viết này sẽ chỉ rõ cho anh em biết những thông số và cách sử dụng sai lầm của anh em trên smartphone hiện nay.

1. Sử dụng trình duyệt thay cho các ứng dụng

Thay vì sử dụng các ứng dụng đặc biệt là các ứng dụng mua sắm bằng các trình duyệt sẽ là một sai lầm đấy nhé. Việc tải về và cài đặt các ứng dụng mua sắm có thể tốn data lưu luợng và dung lượng thiết bị. Đôi khi chúng có thể khiến máy của anh em hoạt động ì ạch hơn đôi chút nhưng sẽ an toàn hơn rất nhiều khi sử dụng bằng trình duyệt. Có thể sẽ mất thông tin dữ liệu cá nhân, ip của thiết bị hoặc tồi tệ hơn là lộ thông tin ngân hàng và các thẻ ghi nợ của bạn.

7 sai lầm lớn gây ảnh hưởng đến cách sử dụng smartphone

2. Kết nối Wifi ở mọi nơi

Wifi là một giao thức kết nối không dây giúp bạn được truy cập vào internet ở mọi lúc cần thiết. Tuy nhiên, đây cũng là lỗ hổng bảo mật nếu anh em kết nối trúng những Wifi có gắn mã độc của các Hacker ở những nơi công cộng. Trường hợp xấu nhất thì những Wifi tự do này có thể sẽ khiến anh em mất toàn bộ dữ liệu cá nhân kể cả các thẻ tín dụng ngân hàng của bạn.

7 sai lầm lớn gây ảnh hưởng đến cách sử dụng smartphone

3. Luôn bật kết nối Bluetooth trên điện thoại

Đây có lẽ là thói quen với nhiều anh em sử dụng điện thoại vì sau sử dụng các thiết bị Bluetooth anh em luôn muốn kết nối nhanh lại nên ít khi nào tắt Bluetooth. Nhưng cũng vì thế, các Hacker có thể tận dụng các lỗ hổng để gửi cho bạn các tập tin chứa mã độc và nếu anh em chấp nhận để nhận các tập tin trên qua Bluetooth thì rất có thể anh em sẽ gặp các trường hợp mất dữ liệu cá nhân tương tự khi kết nối Wifi lạ.

7 sai lầm lớn gây ảnh hưởng đến cách sử dụng smartphone

4. Màn hình đẹp nhờ độ phân giải

Điều này chỉ đúng khi anh em so sánh 2 màn hình cùng tấm nền với nhau và cùng chất lượng. Nếu anh em đang so sánh 2 chiếc điện thoại khác hoàn toàn với nhau thì việc so sánh độ phân giải chỉ để biết là màn hình nào cho chi tiết rõ hơn mà thôi. Còn về màu sắc và hiện thị hình ảnh đều phụ thuộc vào tấm có chất lượng hay không mà thôi.

7 sai lầm lớn gây ảnh hưởng đến cách sử dụng smartphone

5. Cáp Type C cho tốc độ nhanh nhất

Điều này có thể gọi là đúng nhưng lại theo cách hiểu lầm, việc Type C cho tốc độ kết nối nhanh hơn là do việc Type C được sinh sau đẻ muộn nên trên mình những giao thức Type C được trang bị các chuẩn kết nối nhanh hơn như USB 3.0, USB 3.1…. Việc nhanh hay chậm của một cổng kết nối phụ thuộc vào chuẩn giao thức kết nối của cổng đó. Ví dụ: USB 3.0, USB 3.1, PCIE,…. Vì thế hiểu lầm này nhiều lúc vẫn có sai nếu cổng Micro của anh em đang sử dụng chuẩn USB 3.0 mà Type C lại được trang bị USB 2.0.

7 sai lầm lớn gây ảnh hưởng đến cách sử dụng smartphone

6. Số chấm càng nhiều chụp hình càng đẹp

Đối với người dùng phổ thông thường chỉ so sánh máy này chụp hình đẹp hơn máy kia bằng số chấm hay còn gọi là số megapixel của mỗi camera với nhau. Tuy nhiên, trong kĩ thuật nhiếp ảnh, sô megapixel không phải là tất cả những gì mà anh em có thể tìm thấy trong mỗi camera. Việc chụp ảnh đẹp không phải là việc riêng của số chấm trên máy ảnh mà điều quan trọng nhất là cảm biến máy ảnh có thu sáng được nhiều không, ống kính ra sao hay khẩu độ máy như thế nào nữa.

7 sai lầm lớn gây ảnh hưởng đến cách sử dụng smartphone

7. Có chuẩn IP là có thể chống nước

Điều hiểu lầm này nghe có vẻ là đúng nhưng vẫn còn phải tùy thuộc vào số chuẩn của chúng nữa. Nếu máy của anh em chỉ nhận được chuẩn IP 5X chỉ có thể kháng nano hoặc nước mưa nhưng không thể ngâm nước. Còn lại nếu máy của anh em nhận được chuẩn từ IP 6X trở lên thì có thể ngâm nước trong một thời gian và độ sâu nhất định. Ngoài ra, điều kiện trên là điều kiện phòng với chất lỏng ở đây là nước sạch, anh em nên tránh đụng với nước cà phê hay những loại chất lỏng khác ngoài nước sạch, đặc biệt là nước biển. Điều này sẽ gây nguy hiểm với thiết bị của anh em.

7 sai lầm lớn gây ảnh hưởng đến cách sử dụng smartphone

Như vậy mình đã giả thích cho anh em về những sai lầm phổ biến đối với thế giới Smartphone. Nếu anh em thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn anh em đã xem bài viết.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ZaloPay nhiều tính năng

ZaloPay là một trong những ứng dụng thanh toán di động được yêu thích nhất hiện nay bởi cách đăng ký tài khoản và sử dụng vô cùng đơn giản lại có thể dễ dàng kết nối với ngân hàng nữa. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về ví điện tử Zalo Pay nhé!

Zalopay là một sản phẩm 100% “made in Vietnam” do công ty VNG phát triển là một hình thức thanh toán di động, được xem là một loại ví điện tử rất được ưa thích đặc biệt là các công ty, đơn vị và start-up lựa chọn để tiến hành các giao dịch trực tuyến.

Zalo Pay hiện đang là một ứng dụng thanh toán đáng tin cậy, là ví điện tử có tính bảo mật cao ứng dụng đa dạng và thân thiện. Các ứng dụng của Zalo Pay bao gồm: Chuyển và nhận tiền trong vòng 2 giây; Nạp tiền điện thoại, game; Gửi quà mừng.

Một tài khoản Zalo Pay có thể liên kết được với rất nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam như: Vietcombank, ViettinBank, BIDV, SacomBank, EximBank…

Hiện nay để tạo thuận lợi cho người dùng, VNG đã tạo sẵn ứng dụng Zalo Pay trên các nền tảng iOS, Android. Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng này trên dế yêu của mình.

Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng ZaloPay chi tiết 2

Ứng dụng thanh toán trực tuyến ZaloPay

Hướng dẫn cách đăng nhập vào ứng dụng ZaloPay

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng ZaloPay về di động hoặc máy tính. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản Zalo của bạn. Lưu ý, với Zalo Pay, chỉ chấp nhận 1 hình thức đăng nhập là thông qua tài khoản Zalo của người dùng. Do đó, bạn phải tạo sẵn tài khoản Zalo trước khi muốn sử dụng ví điện tử Zalo Pay nhé!

Bước 2: Cho phép ZaloPay truy xuất thông tin cá nhân của bạn.

Bước 3: Tạo mật khẩu thanh toán để xác nhận mỗi khi có giao dịch  trên ZaloPay của bạn. Mật khẩu thanh toán do bạn tự chọn và thiết lập khi lần đầu đăng nhập vào ZaloPay, mật khẩu này gồm có 6 chữ số bất kỳ. Sau này tất cả các giao dịch sử dụng số dư của tài khoản ZaloPay hoặc thẻ ngân hàng đã liên kết đều yêu cầu nhập Mật khẩu thanh toán. Điều này giúp đảm bảo sự an toàn cho tài khoản ZaloPay cũng như các thẻ ngân hàng đã liên kết của bạn.

Bước 4: Cập nhật thêm số điện thoại di động để tăng thêm độ bảo mật cho tài khoản.

Bước 5: Nhập Mã xác thực đã được gửi qua tin nhắn SMS đến Số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Như vậy là bạn đã đăng ký tài khoản thành công tài khoản ZaloPay và bây giờ hãy cùng đến với cách sử dụng Zalo Pay để thanh toán trực tuyến thôi nào!

Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng ZaloPay chi tiết 3

Ví ZaloPay liên kết với nhiều ngân hàng trong nướcHướng dẫn sử dụng ZaloPay

Để dễ dàng thanh toán trực tuyến thông qua ví điện tử ZaloPay trước tiên bạn cần tạo liên kết ngân hàng với tài khoản Zalo Pay của bạn. Điều đó rất dễ dàng thực hiện thông qua 4 bước cơ bản sau đây:

Cách liên kết Zalo Pay với tài khoản ngân hàng:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ZaloPay, trên giao diện chính chọn nút “Ngân hàng”

Bước 2: Chọn Thêm liên kết

Bước 3: Chọn Ngân hàng muốn liên kết

Bước 4: Điền thông tin thẻ/tài khoản ngân hàng theo yêu cầu. Như vậy là liên kết thành công.

Video hướng dẫn đăng ký và sử dụng Zalo Pay:

Cách sử dụng ZaloPay để chuyển tiền, thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ

Hướng dẫn chuyển tiền bằng ZaloPay

Để chuyển tiền thông qua ứng dụng ZaloPay có 2 cách: Một là thông qua danh sách bạn bè đã kết bạn qua Zalo, hai là qua số điện thoại có ứng dụng Zalo Pay.

Bước 1: Đăng nhập vào Zalo Pay, chọn mục Chuyển tiền.

Bước 2: Chọn 1 trong 2 hình thức chuyển tiền nêu trên, tài khoản nhận tiền có thể tìm kiếm trong danh sách bạn bè Zalo hoặc SĐT đã đăng ký ZaloPay.

Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn chuyển và để lại lời nhắn.

Bước 4: Chọn kênh thanh toán và hoàn tất giao dịch chuyển tiền. Ngoài ra, đối với trường hợp chuyển tiền cho người nhận ở cự ly gần. Bạn có thể quét mã QR của người nhận tiền để hoàn tất thao tác chuyển tiền. Mã QR của người nhận tiền có thể tìm thấy tại phần “Nhận tiền” trên màn hình chính.

Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng ZaloPay chi tiết 4

Zalo Pay cho phép thanh toán, chuyển tiền, lì xì,… một cách đơn giản và cực kỳ thuận tiện

Ngoài ra, ZaloPay còn cho phép thanh toán hóa đơn điện nước, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim cực kỳ thuận tiện,… Bạn chỉ cần làm theo các bước như chuyển tiền bằng Zalo Pay là được.

Hướng dẫn thanh toán tại quầy bằng ZaloPay

Với cách quét mã QR, bạn có thể dùng ứng dụng ZaloPay để thanh toán trực tiếp tại quầy theo hướng dẫn bên dưới (dành cho iOS). Riêng với Android, Quý khách cũng có thể thanh toán qua hình thức là NFC hoặc Bluetooth. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trên giao diện chính của ZaloPay, chọn “Thanh toán”

Bước 2: Thực hiện thanh toán bằng một trong các hình thức sau

– Quét mã QR: Di chuyển camera đến mã QR tại quầy để quét và xác nhận thực hiện thanh toán

– Thanh toán qua NFC hoặc Bluetooth: Sử dụng chức năng NFC hoặc Bluetooth trên điện thoại để nhận diện đơn hàng và thanh toán

Bước 3: Xác nhận thanh toán và hoàn tất giao dịch.

Ngoài ra, với ứng dụng ZaloPay quý khách còn dễ dàng rút tiền về tài khoản ngân hàng, tặng lì xì cho bạn bè,… Đăng ký ZaloPay ngay hôm nay để trải nghiệm sự tuyệt vời của thời đại công nghệ nhé!


Cách đăng ký và sử dụng Viettel Pay trên điện thoại

Viettel Pay là ứng dụng thanh toán di động do nhà mạng Viettel triển khai, nó giống như chiếc ví điện tử có khả năng thanh toán tiền điện/nước, chuyển tiền, đặt vé máy bay, thanh toán các giao dịch trực tuyến bằng QR Code, mua thẻ điện thoại,…

Cách sử dụng Viettelpay trên điện thoại khá là dễ, tuy nhiên một số người dùng mới tìm hiểu về Viettel Pay thì có thể sẽ gặp một vài khó khăn. Chính vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về ứng dụng thanh toán Viettel Pay và hướng dẫn cách sử dụng cụ thể như cách đăng ký Viettel Pay ra sao, cách nạp tiền vào Viettel Pay như thế nào, cách chuyển tiền, thanh toán các giao dịch trực tuyến,… Mời các bạn cùng theo dõi!

1. Đăng ký tài khoản Viettel Pay

Để có thể trải nghiệm được những tính năng, tiện ích của Viettel Pay, bạn tải và cài đặt phiên bản ứng dụng phù hợp cho thiết bị của mình theo liên kết phía dưới.

Nếu là lần đầu sử dụng và chưa có tài khoản, bạn chọn mục Đăng ký và nhập số điện thoại cũng như họ tên của mình vào ô đăng ký bên dưới. Kế tiếp, bạn nhập mật khẩu tài khoản Viettel Pay.

Đăng ký Tiếp theo

Hệ thống sẽ gửi về một mã OTP, bạn nhập chính xác mã này vào và bấm Xác thực thì sẽ đăng ký tài khoản Viettel Pay thành công.

Xác thực

Video hướng dẫn sử dụng Viettel Pay chi tiết:2. Nạp tiền vào Viettel Pay

Bạn có thể nạp tiền vào Viettel Pay từ tài khoản ngân hàng hoặc nạp tiền mặt từ hơn 30.000 điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc.

Cách 1: Nạp tiền từ tài khoản ngân hàng

Viettel Pay cho phép nạp tiền từ thẻ ATM của 33 ngân hàng nội địa, nhưng với điều kiện tài khoản ngân hàng của bạn phải đăng ký dịch vụ thanh toán qua Internet banking.

Bạn chọn biểu tượng dấu “+ ” ở phía trên cùng để truy cập vào giao diện nạp tiền Viettel Pay. Tại đây, bạn nhập số tiền muốn nạp > chọn ngân hàng > bấm Tiếp tục để xác nhận giao dịch.

Biểu tượng dấu “+ ” Nhập số tiền muốn nạp

Tiếp theo, bạn điền thông tin thẻ gồm: số thẻ, họ và tên chủ thẻ và ngày hiệu lực > bấm Tiếp tục, sau đó nhập mã xác nhận được gửi về tin nhắn điện thoại.

Cách 2: Nạp tiền mặt

Nếu tài khoản ngân hàng của bạn không đăng ký Internet banking, bạn có thể lựa chọn phương án nạp tiền mặt. Hiện Viettel Pay có hơn 30.000 cửa hàng hỗ trợ nạp tiền mặt vào tài khoản Viettel Pay trên toàn quốc, bạn bấm vào biểu tượng Menu ở góc trên bên trái > chọn Tìm địa điểm.

Biểu tượng Menu  Tìm địa điểm

Chọn mục Tra cứu điểm giao dịch, chuyển tiền Viettel nhập điểm/cửa hàng nạp tiền và chọn chỉ đường. Viettel Pay sẽ chỉ đường tới cửa hàng giúp bạn. Sau khi tìm được của hàng, bạn hãy đến đó và nhờ nhân viên của Viettel Pay hỗ trợ nạp tiền mặt.

Tra cứu điểm giao dịch, chuyển tiền Viettel Nhập điểm/cửa hàng nạp tiền

3. Nạp tiền điện thoại từ Viettel Pay

Để nạp tiền điện thoại qua Viettel Pay, bạn chọn mục Nạp tiền điện thoại tại giao diện chính của ứng dụng. Sau đó lần lượt bấm chọn nhà mạng > chọn mệnh giá cần nạp vào Viettel Pay > nhấn chọn Thanh toán > nhập mã thẻ cào > Xong.

Nạp tiền điện thoại  Chọn mệnh giá cần nạp

4. Thanh toán các giao dịch trực tuyến bằng Viettel Pay

Chẳng hạn, khi đi ăn bạn quên mang theo ví tiền, lúc này hãy dùng tính năng thanh toán bằng QR code của Viettel Pay. Các thao tác cụ thể như sau:

Đầu tiên, bạn chọn mục Thanh toán > Bắt đầu sử dụng > hướng camera vào mã QR của cửa hàng/Hóa đơn > nhập số tiền và nội dung thanh toán, bấm Thanh toán > Xác nhận > Nhập mật khẩu dịch vụ Viettel Pay để hoàn tất thanh toán.

Thanh toán Bắt đầu sử dụng Hướng camera vào mã QR của cửa hàng/Hóa đơn

3. Chuyển tiền bằng Viettel Pay

ViettelPay có thể giúp bạn chuyển tiền vô cùng đa dạng với 4 cách: Chuyển tiền đến số điện thoại, chuyển tiền đến số tài khoản, chuyển tiền đến số thẻ, chuyển tiền mặt.

Chuyển tiền bằng Viettel Pay

Chuyển tiền đến số điện thoại:

Chọn biểu tượng Chuyển tiền đến số điện thoại > nhập số điện thoại bạn muốn chuyển tiền đến (số điện thoại nhận phải sử dụng ViettelPay) > chọn tài khoản nhận tiền của người nhận > Nhập số tiền cần chuyển và nội dung chuyển > bấm Thực hiện giao dịch > xác nhận thông tin thanh toán, nhập mật khẩu và mã xác thực để hoàn tất.

Chuyển tiền đến số tài khoản:

Chọn biểu tượng Chuyển tiền đến số tài khoản > chọn ngân hàng bạn muốn chuyển đến > nhập số tài khoản, số tiền và nội dung chuyển tiền > xác nhận thông tin chuyển tiền > nhập mật khẩu và mã xác thực OTP là xong.

Chuyển tiền đến số thẻ:

Chọn biểu tượng Chuyển tiền đến số thẻ > nhập số thẻ, số tiền vào nội dung chuyển tiền > xác nhận thông tin thanh toán > điền mật khẩu và mã xác thực để kết thúc.

Chuyển tiền mặt:

Chọn biểu tượng Chuyển tiền mặt > nhập thông tin của người nhận, chọn hình thức nhận tiền và nhập địa chỉ người nhận > xác nhận thông tin thanh toán, nhập mật khẩu và mã xác thực.

Như vậy, với hướng dẫn trên đây các bạn đã biết cách sử dụng Viettel Pay trên điện thoại rồi đúng không nào? Còn rất nhiều tính năng hữu ích khác để bạn khám phá thêm, chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với ứng dụng thanh toán di động online Viettel Pay.


An toàn, An tâm

Sản phẩm chính hãng, đổi trả miễn phí trong 48h

Tiện lợi, đa dạng

Mạng lưới vận chuyển toàn quốc, hàng hóa phong phú nhiều lựa chọn

Tiết kiệm, thông minh

Giá cả hợp lý, khuyến mãi hấp dẫn, thanh toán dễ dàng.

Thumbnails managed by ThumbPress