Top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại đẹp lung linh

Tổng hợp những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại, nhanh gọn và nhiều hiệu ứng và phông nền đẹp mắt.

1. Snapseed

Một ứng dụng có thể can thiệp và chỉnh sửa sâu vào các trường của ảnh được Google giới thiệu sánh ngang với các trình chỉnh sửa ảnh trên máy tính để bàn với hàng loạt tính năng và giao diện trực quan.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này đi kèm với một loạt các bộ lọc được tích hợp sẵn. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các ứng dụng, bạn có thể chỉnh sửa các bộ lọc này và thậm chí tạo bộ lọc của riêng mình từ đầu.

20 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại đẹp dễ thực hiện - 15

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Snapseed tích hợp đủ cả các tính năng cơ bản như cắt xén, làm thẳng, khung, văn bản, họa tiết, nhãn dán,v.v. Cùng với đó là tính năng tăng độ sắc nét hình ảnh mà không làm cho hình ảnh bị nhiễu hạt.

Snapseed có tính năng tạo mặt nạ chính xác, cho phép chỉnh sửa độ sâu trường ảnh – các nhiếp ảnh gia thường làm điều này để làm cho hậu cảnh mờ đi và làm cho tiền cảnh trở nên tập trung hơn.

Hơn nữa, ứng dụng chỉnh sửa ảnh lưu lịch sử chỉnh sửa của bạn, vì vậy bạn có thể sửa đổi các chỉnh sửa trước đó của mình bất kỳ lúc nào.

2. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCO

Giống như Instagram, VSCO kết hợp máy ảnh, công cụ chỉnh sửa và cộng đồng trực tuyến.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cung cấp tập hợp các bộ lọc tuyệt đẹp giúp ảnh của bạn giống như được chụp trên máy ảnh kỹ thuật số. Những bộ lọc mềm mại và tinh tế tạo thêm nét sinh động cho ảnh của bạn và có thể điều chỉnh thông qua một thanh trượt đơn giản.

Cùng với đó là đầy đủ các công cụ chỉnh sửa tiêu chuẩn, như điều chỉnh, cắt xén, đường viền và họa tiết. Bạn cũng có thể sử dụng VSCO để điều chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản, nhiệt độ hoặc tông màu da.

20 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại đẹp dễ thực hiện - 16

Sau khi chỉnh sửa xong ảnh của mình, bạn có thể chia sẻ nó với cộng đồng của VSCO hoặc với một mạng xã hội khác – như Instagram! Ứng dụng thậm chí còn cho phép bạn chia sẻ trên WhatsApp và SMS bằng tính năng chia sẻ được tích hợp sẵn.

3. Prisma Photo Editor

Với ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Mobile này, sẽ biến ảnh của bạn thành “bức tranh” và “bản vẽ” nghệ thuật.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này sử dụng tính năng AI “cho phép người dùng làm cho ảnh giống như được vẽ bởi Picasso, Munch hoặc thậm chí là Salvador Dali” và bạn có thể ngạc nhiên với kết quả sau khi áp dụng các hiệu ứng chỉnh sửa.

20 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại đẹp dễ thực hiện - 17

Bạn có thể trả tiền để sử dụng thêm các bộ lọc bổ sung, nhưng có một số lượng lớn gồm hơn 500 bộ lọc filters được cung cấp miễn phí thoải mái để bạn lựa chọn.

Prisma cũng có cộng đồng trực tuyến của riêng mình tương tự như Instagram. Vì vậy, sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể chia sẻ hình ảnh của mình lên nguồn cấp dữ liệu Prisma, lưu trực tiếp vào thiết bị của bạn, chia sẻ trên bất kỳ ứng dụng mạng xã hội nào hoặc gửi qua email hoặc tin nhắn.

4. Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express được thừa hưởng những công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất của Photoshop. Dù cung cấp nhiều tính năng nâng cao, ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này vẫn dễ dàng sử dụng trên màn hình cảm ứng nhỏ.

Chỉ cần tải ảnh lên từ thiết bị của bạn hoặc chụp ảnh mới bằng máy ảnh hoặc sử dụng ảnh từ tài khoản Adobe Creative Cloud sau đó bắt đầu chỉnh sửa.

20 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại đẹp dễ thực hiện - 18

Ứng dụng Adobe Photoshop Express có tất cả các công cụ mà bạn mong chờ như: Cắt xén, hiệu chỉnh mắt đỏ, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, bộ lọc, đường viền, v.v. Ngoài ra còn có các bộ lọc thông minh giúp tiết kiệm thời gian, tự động khắc phục các sự cố như nhiệt độ màu và phơi sáng.

Trước khi có thể sử dụng Adobe Photoshop Express, bạn cần đăng ký một tài khoản Adobe ID miễn phí. Khi bạn đã chỉnh sửa xong ảnh của mình, hãy lưu ảnh trực tiếp vào thiết bị của bạn hoặc chia sẻ ảnh với các ứng dụng tiếp thị và truyền thông xã hội khác.

5. Foodie

Trình chỉnh sửa này hơi giống với Instagram – ngoại trừ tất cả 30 bộ lọc và tính năng chỉnh sửa đều được thiết lập tối ưu cho các bức ảnh liên quan đến thực phẩm.

20 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại đẹp dễ thực hiện - 19

Điểm mấu chốt: Nếu bạn chụp ảnh đồ ăn, bạn cần ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này.

6. Visage

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh selfie miễn phí này cho phép bạn chỉnh sửa ảnh chân dung của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cụ thể, bạn có thể làm mịn da, giảm bóng da, làm trắng răng, trang điểm mắt, v.v.

Ứng dụng này cũng bao gồm một bộ hình nền và hiệu ứng thú vị để làm nổi bật ảnh tự chụp của bạn.

20 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại đẹp dễ thực hiện - 20

Nhược điểm là phiên bản miễn phí của ứng dụng hiển thị rất nhiều quảng cáo và ảnh chỉnh sửa xong của bạn sẽ có một thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu được áp dụng ở dưới cùng. Tuy nhiên, bạn luôn có thể nâng cấp lên phiên bản pro ($ 4,99 mỗi tháng hoặc $ 9,99 mỗi năm) để tránh những nhược điểm này.

An toàn, An tâm

Sản phẩm chính hãng, đổi trả miễn phí trong 48h

Tiện lợi, đa dạng

Mạng lưới vận chuyển toàn quốc, hàng hóa phong phú nhiều lựa chọn

Tiết kiệm, thông minh

Giá cả hợp lý, khuyến mãi hấp dẫn, thanh toán dễ dàng.

Thumbnails managed by ThumbPress