Bút Trình Chiếu Giảng Dạy Logitech R400 (Logitech Professional Presenter R400) tặng kèm bao da

 

139.000 

****THÔNG SỐ & CHI TIẾT

  • YÊU CẦU HỆ THỐNG
  • Máy tính chạy Windows®
  • Windows Vista®, Windows 7, Windows 8, Windows 10 trở lên
  • Cổng USB

 

Chọn mua Lưu

Mô tả

  • Điều khiển slideshow:
  • Các nút lõm xuống và trơn mượt nên dễ nhận biết trong quá trình sử dụng giúp bạn quản lý các thuyết trình từ đầu đến cuối.
  • Khoảng cách kết nối lên đến 15m.
  • Kết nối không dây cực mạnh với sóng 2.4Ghz.
  • Có đèn báo để nhận biết trạng thái pin đang sử dụng.
  • Kết nối dễ dàng không cần cài driver, chỉ cần gắn thiết bị thu phát sóng vào máy tính là có thể sử dụng được ngay.

Bút trình chiếu Logitech Wireless Presenter R400

Bút trình chiếu Wireless Presenter Logitech R400 được tích hợp khả năng kết nối không dây với sóng 2.4Ghz mạng mẽ và phạm vi kết nối lên đến 15m mang lại hình ảnh và phong cách chuyên nghiệp cho người thuyết trình, người sử dụng có thể thoải mái di chuyển khắp phòng. Ngoài ra. trên bút Wireless Presenter Logitech R400 còn hỗ trợ đèn laser để bạn có thể chỉ dẫn chính xác vào nội dung mà mình muốn trình bày trên slide. giúp người xem tập trung và dễ dàng theo kịp buổi thuyết trình của bạn. Với những ưu điểm nổi bật ấy. bút trình chiếu tự tin sẽ giúp bạn có một buổi thuyết giảng thành công.

– Điều khiển Slideshow từ xa: các nút điều khiển Home, Start, End, Forward, Back giúp bạn quản lý và điều khiển nội dung bài thuyết trình dễ dàng. – Đèn laser: những tia laser đỏ giúp người dùng dễ dàng di chuyển, nhấn mạnh các đối tượng cần chú ý trên màn chiếu. – Kết nối không dây cực mạnh, khoảng cách kết nối lên tới 15m, người dùng có thể di chuyển một cách thoải mái, cũng như dễ dàng thảo luận, trao đổi với người nghe về nội dung bài thuyết trình. – Chức năng Plug and Play, cắm là sử dụng được ngay, thiết bị có thể dễ dàng kết nối mà không cần cài đặt.

Ưu điểm của bút chỉ Logitech R400 – Thiết kế đẹp, nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng sử dụng và mang theo người – Thiết bị được kết nối với các thiết bị khác qua cổng USB thông dụng – Được hỗ trợ sử dụng được với tất cả các hệ điều hành hiện có – Sản phẩm có chức năng tắt màn hình máy tính – Dễ sử dụng, dễ thao tác, mang lại hiệu quả cao cho buổi thuyết trình – Sử dụng Pin thông dụng, dễ dàng thay thế.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bút Trình Chiếu Giảng Dạy Logitech R400 (Logitech Professional Presenter R400) tặng kèm bao da”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *