Cách dùng ChatGPT trên điện thoại, máy tính đơn giản

ChatGPT đang trở thành một trào lưu tại Việt Nam. Đây là trí tuệ nhân tạo AI sử dụng trên trình duyệt web và chưa có ứng dụng chính thức. Sau đây là hướng dẫn của TVTmart về cách dùng ChatGPT trên các thiết bị thông minh tại Việt Nam. 

Nếu chưa có tài khoản ChatGPT thì các bạn có thể đăng ký:

Cách sử dụng ChatGPT trên máy tính

AI hiện là công nghệ trí tuệ nhân tạo vô cùng hot hiện nay. Cách dùng ChatGPT cũng được tìm kiếm khá nhiều. Sau khi đăng ký tài khoản trên máy tính, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Về mặt cơ bản, ChatGPT là một trang web dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần ấn chọn New Chat để bắt đầu trò chuyện với nó.
Cách sử dụng ChatGPT trên máy tính
Chọn New Chat
  • Bước 2: Bên dưới giao diện sẽ có một cái khung trắng, bạn chỉ cần nhập nội dung câu hỏi và bấm vào biểu tượng SEND kế bên là được.
Cách sử dụng ChatGPT trên máy tính
Nhập câu hỏi vào và ấn SEND
  • Bước 3: ChatGPT sẽ phản hồi câu hỏi của bạn trong vài giây sau khi câu hỏi được gửi. Chúng ta có thể đánh giá câu trả lời của nó qua 2 biểu tượng thích và không thích.
Cách sử dụng ChatGPT trên máy tính
Nhận câu trả lời từ ChatGPT
  • Bước 4: Sau khi trò chuyện xong có thể nhấn Clear conversations.
Cách sử dụng ChatGPT trên máy tính
Xóa bỏ cuộc trò chuyện sau khi hoàn thành

Cách sử dụng ChatGPT trên điện thoại 

Tương tự với cách dùng ChatGPT trên máy tính, các thao tác trên điện thoại cũng tương tự như vậy. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng chúng vào cách dùng ChatGPT trên điện thoại với các tính năng và thao tác y hệt như máy tính.

Bạn vào đường link https://openai.com/blog/chatgpt/, sau đó đăng ký tài khoản. Ở giao diện chính, bạn chọn New Chat để bắt đầu trò chuyện với ChatGPT. Cũng như máy tính, bạn có thể đánh giá câu trả lời của ChatGPT bằng biểu tượng thích hoặc không thích.

Cách sử dụng ChatGPT trên điện thoại
Xóa bỏ cuộc trò chuyện sau khi hoàn thành

Mẹo dùng ChatGPT hiệu quả

Không chỉ biết cách dùng ChatGPT tại Việt Nam, bài viết còn chia sẻ thêm đến bạn một số mẹo sử dụng ChatGPT hiệu quả để tận dụng triệt để sức mạnh của con nghệ AI này.

Cách dùng ChatGPT lên lịch trình 

Việc sắp xếp một lịch trình hay lên kế hoạch làm việc là một điều khá phức tạp. Tuy nhiên với ChatGPT hay các dạng AI khác thì việc này hầu như đơn giản hơn nhiều. Theo một nghiên cứu khoa học thì việc AI sắp xếp một lịch trình theo thứ tự ưu tiên về nhiệm vụ còn tuyệt vời hơn cả con người.

Sáng tạo nội dung 

Nếu là sinh viên, bạn hoàn toàn có thể tham khảo cách làm tiểu luận, luận văn từ ChatGPT. Tuy nhiên, ở một mức giới hạn nào đó chứ không nên quá lạm dụng vào chatbox của ChatGPT.

Với các nhà sáng tạo nội dung, cách dùng ChatGPT hiệu quả là tích hợp ChatGPT cùng với con người để sáng tạo nội dung. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được cảm hứng mới khi sử dụng con chip AI này.

Mẹo dùng ChatGPT hiệu quả
Sử dụng Chat GPT cho việc sáng tạo nội dung

Phân tích dữ liệu

ChatGPT có thể xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng. Nó hoàn toàn có thể giúp bạn phân tích được một số dữ liệu phức tạp, từ đó đưa ra kết quả tốt nhất cho bạn. Những phân tích của ChatGPT sẽ vô cùng hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư của bạn.

 

An toàn, An tâm

Sản phẩm chính hãng, đổi trả miễn phí trong 48h

Tiện lợi, đa dạng

Mạng lưới vận chuyển toàn quốc, hàng hóa phong phú nhiều lựa chọn

Tiết kiệm, thông minh

Giá cả hợp lý, khuyến mãi hấp dẫn, thanh toán dễ dàng.

Thumbnails managed by ThumbPress