Hướng dẫn cách xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại nhanh nhất

Tất cả các tài khoản trên một ứng dụng nào trên smartphone của bạn cũng đều có nguy cơ bị đánh cắp nếu bạn không thiết lập một lớp màn bảo vệ cho chúng. Để ngăn chặn những tin tặc đánh cắp tài khoản Zalo của người dùng, ban quản trị Zalo đã phát triển tính năng xác thực tài khoản. Sau đây chính là cách xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại cực nhanh. Hãy theo dõi bài viết nhé.

Cách xác thực tài khoản Zalo

Sau khi bạn xác thực tài khoản, tài khoản của bạn sẽ được bảo mật hơn, ít rủi ro hơn và nếu chẳng may bị đánh cắp bạn hãy yêu cầu xác thực tài khoản Zalo để có thể dễ dàng lấy tại tài khoản của mình nhanh nhất.

Video hướng dẫn cách xác thực tại khoản Zalo chi tiết:

Để làm được điều này bạn cần thao tác như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn lên > Tiến hành nhập từ khóa “Zalo bảo mật” vào thanh tìm kiếm > Chọn Zalo bảo mật hiện ra bên dưới > Nhấn Quan tâm. 

Cách xác thực tài khoản Zalo

Bước 2: Nhấn mục Xác thực tài khoản > Tiến hành nhập và tải lên thông tin của bạn > Nhấn Hoàn tất là bạn đã gửi hồ sơ xác thực tài khoản Zalo thành công.

Cách xác thực tài khoản Zalo

Sau khi gửi thông tin xác thực xong, bạn hãy trở lại màn hình chính của giao diện Zalo bảo mật, nếu giấy tờ của bạn rõ ràng, khớp thông tin Zalo sẽ gửi thông báo xác thực thành công dành cho bạn. Quá trình này có thể mất vài phút nhé.

Hy vọng các mẹo trên sẽ giúp ích được cho các bạn sử dụng Zalo Pay hay Zalo business, hãy để lại cho mình 1 like, 1 share, và bình luận phía bên dưới để có thể chia sẻ nhiều hơn với mọi người nhé.

An toàn, An tâm

Sản phẩm chính hãng, đổi trả miễn phí trong 48h

Tiện lợi, đa dạng

Mạng lưới vận chuyển toàn quốc, hàng hóa phong phú nhiều lựa chọn

Tiết kiệm, thông minh

Giá cả hợp lý, khuyến mãi hấp dẫn, thanh toán dễ dàng.

Thumbnails managed by ThumbPress