Niềng Răng Trong Suốt Hàng Đầu Singapore – ZENYUM

 

Đăng ký tư vấn miễn phí Lưu

Mô tả

Trên thị trường hiện nay, có hai hình thức niềng răng phổ biến. Đó là niềng mắc cài và niềng răng trong suốt.Thế nhưng bạn đã hiểu rõ về những đặc điểm riêng biệt của chúng chưa?

Trước khi bạn có quyết định niềng răng; đầu tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đặc điểm chính của mỗi hình thức này.

Niềng răng mắc cài là gì?

niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài có 3 đặc điểm sau:

  • Mắc cài làm từ thép không gỉ, được gắn lên bề mặt trước của răng. Chúng được nối với nhau bằng dây chỉnh nha (làm bằng chất liệu kim loại hoặc dây chun). Vì đặc điểm này, mắc cài không thể tháo ra được trong quá trình điều trị.
  • Dây chỉnh nha sẽ tác động lực lên răng, giúp răng di chuyển theo vị trí mong muốn.

Vậy còn niềng răng trong suốt thì sao?

niềng răng trong suốt

Đúng như tên gọi, loại niềng răng này được làm từ nhựa y tế trong suốt; với thiết kế dựa trên khuôn răng của bạn để đảm bảo ôm vừa khít răng; cho hiệu quả tối ưu. Đối với loại niềng này, bạn có thể:

  • Dễ dàng mang và tháo khay trong quá trình niềng răng. Đổi lại, bạn phải đeo niềng trong thời gian tối thiểu là 22 tiếng mỗi ngày.
  • Tác động lực tỏa đều lên bề mặt răng, để răng di chuyển vào đúng vị trí.
  • Bạn sẽ cần thay khay niềng 1 lần sau mỗi vài tuần để đảm bảo hiệu quả.

Sau khi đã biết được những điểm cơ bản của mỗi loại niềng, ở phần tiếp theo, chúng ta sẽ đến với 5 điểm khác biệt của niềng răng trong suốt.

Tự tin cười nói mỗi ngày

Nếu niềng răng mắc cài gây trở ngại cho bạn vì tính thẩm mỹ chưa cao, giờ đây bạn đã có thể quên đi vấn đề này. Nhờ vào chất liệu trong suốt, bạn vẫn sẽ tự tin, thoải mái trong giao tiếp, vì không ai phát hiện bạn đang mang khay niềng!

Không còn tổn thương răng miệng

Bất cứ ai đã từng đeo niềng mắc cài đều gặp phải tình trạng:

  • Đau rát nướu.
  • Bề mặt phía trong của miệng bị trầy xước do cọ xát với mắc cài kim loại.
  • Xước lưỡi do di chuyển lưỡi dọc theo bề mặt của niềng răng.

Nhìn chung, niềng răng kim loại dễ dàng gây tổn thương, có những cơn đau khó chịu cho người dùng.

Đối với niềng răng trong suốt, bạn sẽ hoàn toàn không gặp tổn thương này. Trong thời gian đầu, bạn sẽ cần kiên nhẫn chịu đau một chút. Nhưng khi răng miệng đã thích nghi với khay, bạn sẽ có cảm giác thoải mái hơn rất nhiều.

Giải pháp hợp túi tiền

Nhờ có sự phát triển vượt bậc của công nghệ lấy dấu răng và in 3D, hình thức niềng răng trong suốt đã có giá cả phải chăng.

Niềng răng trong suốt Zenyum có giá trọn gói 37 triệu, chỉ bằng 1/3 so với chi phí niềng răng mắc cài. Đặc biệt, tại Zenyum, bạn có thể chọn thanh toán một lần; hoặc trả góp trong vòng từ 3 đến 12 tháng. Điều này giúp bạn điều chỉnh chi phí hợp lý hơn.

Giải pháp niềng răng tiện lợi

Thêm một trở ngại của niềng răng mắc cài là dễ bị dính thức ăn; thậm chí là đứt dây chỉnh nha khi ăn.

Niềng răng trong suốt có tính tiện lợi cao vì bạn có thể dễ dàng tháo niềng trước mỗi bữa ăn. Sau đó, bạn chỉ cần đánh răng và dùng chỉ nha khoa là có thể gắn niềng trở lại.

Bên cạnh đó, nếu bạn là một người bận rộn, không thể thường xuyên đến buổi hẹn nha sĩ, thì niềng răng trong suốt Zenyum là lựa chọn hoàn hảo. Nhờ có ứng dụng Zenyum, nha sĩ có thể theo dõi tiến trình niềng răng từ xa.

Răng đẹp hơn trong thời gian ngắn

Nếu niềng răng mắc cài cần đến 36 tháng để có được kết quả, thì bạn chỉ cần khoảng từ 6 đến 9 tháng là đã có kết quả với niềng răng trong suốt.

Bạn đã chọn hình thức niềng răng cho mình chưa?

Mặc dù có tính tiện lợi cao, niềng răng trong suốt chỉ phù hợp với tình trạng răng có vấn đề nhẹ hoặc trung bình.

Các nha sĩ có thể nói khả năng phù hợp của bạn là 95%, nhưng hãy lưu ý rằng đó là khả năng phù hợp. Còn tỉ lệ thành công sau khi niềng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng răng của bạn.

Để biết bạn có phù hợp với hình thức niềng răng trong suốt hay không, hãy tham gia ngay bài chẩn đoán răng miễn phí của Zenyum nhé!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Niềng Răng Trong Suốt Hàng Đầu Singapore – ZENYUM”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *