Phần Mềm Diệt Virut Eset Smart Security 1U1Y Bản Quyền 1 Máy/ Năm

 

225.000 

Đặt mua Lưu

Mô tả

Tối ưu hóa hiệu suất của người dùng trực tuyến Loại trừ hiểm họa không mong muốn trên internet Bảo vệ an ninh tường lửa cá nhân và tấn công mạng Bảo vệ tự động khi thanh toán tiền trực tuyến Sử dụng 1 máy cho 1 năm

Những tính năng hữu ích của ESET Smart Security

Phần Mềm Diệt Virut Eset Smart Security sẽ đảm bảo bạn tuyệt đối an toàn khi trực tuyến mỗi ngày, tự động bảo vệ khi giao dịch ngân hàng, thanh toán trực tuyến. Bên cạnh đó còn có thêm 1 số tính năng nổi bật như chống virus, chống trộm, tường lửa.

Computer Protection

Giúp bạn bật tính năng bảo vệ theo thời gian thực. Tính năng Gamer Mode tối ưu hóa hiệu năng khi giải trí trực tuyến và thuyết trình. Khi tính năng này được bật, phần mềm sẽ tính toán hệ thống và từ đó có được hiệu suất tối ưu nhất cho người dùng.

Eset smart security

Internet Protection giúp bạn tùy chỉnh các tính năng bảo mật trên internet bao gồm web, email, chống spam và lừa đảo trực tuyến. ESET Smart Security 9 cho phép người dùng đưa công cụ bảo mật này vào bất kỳ một ứng dụng email nào để từ đó loại trừ hiểm họa không mong muốn.

Eset smart security

Network Protection giúp bạn tùy chỉnh các bảo mật về an ninh mạng như tường lửa cá nhân và tấn công mạng có chủ đích. Nhấn mạnh về khía cạnh bảo mật người dùng và hệ thống, ESET Smart Security 9 cũng mang đến tiện ích chống tấn công dạng botnet như chặn IP, máy tính kết nối… nhằm mang đến kết nối an toàn cho người dùng.

Eset smart security

Để khai thác tính năng bảo mật ngân hàng và thanh toán điện tử, người dùng chọn vào menu Security Tools để tùy chỉnh. Tại mục này, có 3 tùy chọn rất độc đáo mà không phải phần mềm bảo mật nào cũng tích hợp đó là bảo mật thanh toán trên các website ngân hàng và thanh toán điện tử.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phần Mềm Diệt Virut Eset Smart Security 1U1Y Bản Quyền 1 Máy/ Năm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *