Quạt lạnh Symphony DIET-12i

 

Original price was: 4.588.000 ₫.Current price is: 1.990.000 ₫.

Đặt mua ngay Lưu

Mô tả

Quạt lạnh Symphony DIET-12i là sản phẩm quạt lạnh mang thương hiệu SYMPHONY đến từ Ấn Độ. Quạt lạnh SYMPHONY DIET-12i được thiết kế hiện đại dựa trên công nghệ tiên tiến của ẤN ĐỘ, với màu sắc sáng bóng và chất liệu bền bỉ sẽ làm nổi bật không gian sống của căn phòng nhà bạn.

Thiết kế nhỏ gọn

Quạt lạnh Symphony DIET-12i sở hữu thiết kế tương đối nhỏ gọn, đây là sản phẩm có công suất 80W, thích hợp sử dụng cho diện tích không gian nhỏ. Bình chứa nước của Quạt lạnh Symphony DIET-12i có dung tích 12 lít nên nếu sử dụng trong thời gian dài sẽ cần phải châm thêm nước.

Quạt có chức năng cảnh báo khi hết nước để người dùng biết thay nước. Ngoài ra còn có ngăn chứa đa lạnh giúp giải nhiệt tốt hơn và tăng khả năng làm lạnh cho quạt.

Tiết kiệm điện năng

Quạt lạnh Symphony DIET-12i có khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu nhờ có công suất không lớn. Sử dụng Quạt lạnh Symphony DIET-12i sẽ khá thoải mái mà không cần lo lắng về tiền điện hàng tháng của gia đình bạn.

Remote tiện ích

Đi kèm Quạt lạnh Symphony DIET-12i là remote tiện ích giúp điều chỉnh các tính năng dễ dàng mà không cần phải di chuyển đến vị trí đặt quạt. Remote thông minh có các nút bấm dễ dàng thao tác và có độ chính xác cao.

Dễ dàng di chuyển

Quạt lạnh Symphony DIET-12i có thiết kế bánh xe 4 chiều di chuyển dễ dàng trên bề mặt phẳng, giúp cho người sử dụng di chuyển quạt đến các vị trí khác nhau trong nhà một cách dễ dàng nhất.

Tiện dụng cho người sử dụng 

Không giống như máy lạnh, Quạt lạnh Symphony DIET-12i có khả năng sử dụng được bên trong nhà và cả ở khu vực ngoài trời, mang lại không gian mở thoáng khí, làm mát và giải nhiệt hiệu quả vào những ngày nóng nực.

Thông tin thương hiệu

Symphony được thành lập năm 1988, công ty có trụ sở chính đặt Ahmedabad thành phố lớn nhất bang Gujarat ở Ấn Độ. Symphony là một công ty toàn cầu phát triển sản phẩm theo hướng bền vững và có trách nhiệm chuyên cung cấp các sản phẩm kỹ thuật ca, luôn đổi mới sáng tạo trong thiết kế, cải thiện và bảo tồn năng lượng. Hiện nay Symphony đang mở rộng kinh doanh chiến lược phân phối sản phẩm đến hơn 60 quốc gia trên thế giới và không ngừng phát triển công nghệ xanh mang tính cách mạng để chống lại biến đổi khí hậu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt lạnh Symphony DIET-12i”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *