Ứng dụng Wifi Map sử dụng wifi miễn phí mọi lúc, mọi nơi

Trong kho ứng dụng ngày nay có rất nhiều ứng dụng cho phép bạn tìm mật khẩu Wifi công cộng. Sử dụng Wifi miễn phí với Wifi Map cũng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo ấy.

Bạn hãy tham khảo bài viết ngay dưới đây để biết thêm chi tiết cụ thể về Wifi Map và cách sử dụng chúng nhé!

Wifi Map là gì?

Wifi Map là ứng dụng giúp bạn tìm kiếm và sử dụng wifi miễn phí tại những khu vực công cộng như công viên, cơ quan làm việc, bệnh viện,… Wifi Map hỗ trợ cả hệ điều hành iOS và Android với tốc độ quét nhanh và kết nối wifi hoàn toàn miễn phí, bảo mật nên các bạn có thể yên tâm sử dụng.

Wifi Map là gì?

Xét về bản chất, WiFi Map không phải là ứng dụng hack Wifi. Nó không có chức năng thần thánh như vậy mà chỉ đơn giản là giúp bạn truy cập Wifi do cộng đồng người dùng Wifi cho phép trên thế giới.

Tính năng của ứng dụng Wifi Map

Truy cập Internet miễn phí khi bạn kết nối với WiFi

Được biết tới như một ứng dụng hữu ích trong việc tìm kiếm và giúp bạn truy cập Wifi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với Wifi Map, bạn có thể tha hồ khám phá và ghi chú lại sẵn những wifi khu vục thường xuyên lui tới khi cần thiết mà không tốn bất cứ chi phí nào.

Hàng triệu điểm truy cập WiFi có sẵn trên toàn thế giới

Ứng dụng luôn luôn tìm điểm phát Wifi ở xung quanh dù bạn ở bất cứ nơi đâu với vị trí nào đi chăng nữa. WiFi Map sẽ điều hướng bạn đến điểm truy cập được chia sẻ gần nhất, hiển thị mật khẩu và cho phép bạn kết nối với internet chỉ trong một vài thao tác. Điều nay vô cùng thuận tiện, nhất là khi bạn đi du lịch đến các đất nước khác nhau bởi chúng không hề giới hạn phạm vi lãnh thổ.

Lọc theo WiFi gần bạn nhất

Nếu việc ứng dụng hiện quá nhiều điểm truy cập Wifi khiến bạn rối mắt thì bạn hoàn toàn có thể lọc chúng theo vị trí xa gần để có thể tìm được những Wifi gần bạn nhất. Điều này sẽ cho bạn những kết nối mạnh mẽ, ổn định và hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách cài đặt Wifi Map miễn phí

Wifi Map có hỗ trợ sử dụng trên cả iOS và Android nên bạn có thể tha hồ tải về và sử dụng. Để cài đặt ứng dụng miễn phí, bạn có thể truy cập vào đường link dưới đây.

Hướng dẫn cách cài đặt Wifi Map miễn phí

Hướng dẫn cách sử dụng Wifi Map miễn phí

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng => Nhấn vào Tiếp liên tục 3 lần để đồng ý với các điều khoản.

Hướng dẫn cách sử dụng Wifi Map miễn phí

Bước 2: Bạn bật Định vị theo yêu cầu để cho phép Wifi Map định vị được khu vực bạn đang đứng.

Hướng dẫn cách sử dụng Wifi Map miễn phí

Bước 3: Bạn nhận chọn vào mục Tìm các điểm nóng Wifi bằng bản đồ để xem những wifi miễn phí đang gần bạn.

Bước 4: Tại bản đồ hiển thị, bạn nhấn vào vị trí bạn muốn tìm kiếm Wifi miễn phí. Sau đó, tất cả mật khẩu bạn cần để đăng nhập sẽ được hiện lên.

Tạm kết

Hi vọng với bài viết trên từ TVT- Mart, bạn sẽ có thể bỏ túi được ứng dụng bổ ích giúp tìm kiếm và truy cập vào các mạng Wifi miễn phí nơi công cộng. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ chúng đến người thân và bạn bè các bạn nhé!

An toàn, An tâm

Sản phẩm chính hãng, đổi trả miễn phí trong 48h

Tiện lợi, đa dạng

Mạng lưới vận chuyển toàn quốc, hàng hóa phong phú nhiều lựa chọn

Tiết kiệm, thông minh

Giá cả hợp lý, khuyến mãi hấp dẫn, thanh toán dễ dàng.

Thumbnails managed by ThumbPress