Tóc “đuôi cá”: Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn

Một kiểu tóc xoăn khác hẳn so với tất cả những kiểu từng có trước đây, nàng tóc ngắn hay tóc dài đều sang chảnh miễn chê.

Tóc xoăn luôn có vô vàn những phiên bản bồng bềnh, gợi cảm giúp nhan sắc của chị em thăng hạng chỉ trong một nốt nhạc. Nhưng thay vì những kiểu xoăn đơn giản đã quá quen thuộc từ nhiều năm qua, năm nay kiểu tóc xoăn khiến chị em mê nhất chính là tóc xoăn “đuôi cá” với những lọn xoăn to bản bồng bềnh giúp nàng tóc dài thêm yêu kiều, kiêu sa trong khi tóc ngắn thì sang chảnh cá tính ngút ngàn.

Tóc dài

Với nàng tóc dài, lọn tóc lên sóng to và bồng bềnh hơn. Khác với những kiểu xoăn trước đó, tóc xoăn đuôi cá với lọn xoăn to nhìn rất tự nhiên, hơi thắt lại ở phần cổ và xòe rộng ở đuôi tóc nhìn rất giống đuôi cá nên mới có tên gọi như vậy.

Tóc "đuôi cá": Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn - Ảnh 2.

Kiểu tóc cực kỳ lý tưởng dành cho các nàng mặt to muốn thu nhỏ gương mặt, nàng cằm vuông muốn có gương mặt hài hòa thanh tú hơn và nàng tóc mỏng trở nên bồng bềnh dày dặn hơn. Những lọn tóc to nhìn tự nhiên như kiểu bạn chỉ kẹp càng cua là có được.

Tóc "đuôi cá": Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn - Ảnh 3.

Một kiểu tóc xoăn mơ màng, tự nhiên mà vẫn sang chảnh vô cùng khiến hội tóc dài say như điếu đổ. Gái Hàn cũng đang rục rịch tạo kiểu để diện trong hè này.

Tóc lửng chạm xương quai xanh

Những nàng tóc lửng lơ mà không uốn xoăn thì rất dễ bị vểnh. Tóc uốn đuôi cá sẽ giúp mái tóc vào “khuôn khổ” mà vẫn bồng bềnh, gợi cảm.

Kiểu tóc uốn gần giống tóc xoăn chữ S nhưng hơi ôm ở phần lưng chừng và xòe hoặc cụp nhẹ phần đuôi tóc. Ưu điểm của kiểu tóc xoăn đuôi cá luôn là sự bồng bềnh, mềm mại mà không khiến gương mặt bị già, đó là điều chị em quan tâm nhất ở một kiểu tóc xoăn.

Lọn xoăn rất tự nhiên, nhiều khi xoăn mà như không nhưng lại luôn giữ nếp bồng bềnh, giúp nhan sắc thăng hạng vượt bậc so với các kiểu tóc khác.

Tóc ngắn

Sang chảnh cá tính nhất là nàng tóc ngắn, các lọn tóc xoăn buông lơi khiến kiểu tóc ngắn của bạn kiêu sa, gợi cảm hơn bội phần.

Những nàng nữ tính nhẹ nhàng sẽ thích cách chia ngôi rõ rệt và uốn lọn ôm nhẹ với gương mặt. Không hề già dặn, trái lại kiểu tóc xoăn này còn giúp nàng trẻ trung phong cách hơn, chẳng cần tạo kiểu vẫn sang chảnh ngút ngàn.

Riêng với những nàng cá tính mạnh, hay theo đuổi style gợi cảm quyến rũ, kiểu xoăn đuôi cá này càng giúp nhan sắc thăng hoa. Vuốt tóc đơn thuần hoặc vén một bên tai, chẳng cần chia ngôi cũng như phụ kiện, các nàng vẫn có một kiểu tóc cực sang mặt, diện cùng váy áo sexy cá tính là “auto” quyến rũ.

Tóc "đuôi cá": Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn - Ảnh 11.
Tóc "đuôi cá": Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn - Ảnh 11.

Ảnh: Sưu tầm

An toàn, An tâm

Sản phẩm chính hãng, đổi trả miễn phí trong 48h

Tiện lợi, đa dạng

Mạng lưới vận chuyển toàn quốc, hàng hóa phong phú nhiều lựa chọn

Tiết kiệm, thông minh

Giá cả hợp lý, khuyến mãi hấp dẫn, thanh toán dễ dàng.

Thumbnails managed by ThumbPress