Top 8 ứng dụng tập thể dục tại nhà để nâng cao sức khỏe trong mùa dịch

Việc tập thể dục tại nhà để nâng cao sức khỏe trong mùa dịch thật sự cần thiết. Tuy nhiên làm thế nào để tập thể dục đúng cách thì không phải ai cũng biết, tải ngay 8 ứng dụng tập thể dục dưới đây để hỗ trợ nhé!

1. PEAR Personal Fitness Coach

Ứng dụng PEAR Personal Fitness Coach tập trung vào việc huấn luyện qua âm thanh với các bài tập có hướng dẫn cụ thể cho nhiều mức độ tập luyện và cường độ phù hợp dựa trên hiệu suất của bạn.

PEAR Personal Fitness Coach

Thêm vào dó, bạn có thể lựa chọn một trong các gói tập luyện đa dạng được cung cấp và kể cả huấn luyện viên. Ứng dụng này cũng hoạt động tốt với nhiều thiết bị và máy theo dõi thể dục, cho phép bạn theo dõi hiệu suất của mình và chia sẻ số liệu với các ứng dụng thể dục khác.

Phiên bản miễn phí của PEAR cho phép bạn các lựa chọn tập luyện nhưng hạn chế. Để thực sự tận dụng tối đa ứng dụng, cần nâng cấp phiên bản cao hơn ( với giá 5,99$/tháng), cho phép bạn truy cập không giới hạn vào thư viện tập luyện và các tính năng bổ sung khác.

  • Link tải Android/iOS| Thiết bị tương thích: Android 5.1 trở lên, iOS 12.0 và watchOS 4.0 trở lên.

2. Fitbit Coach

Fitbit được xem là một trong những ứng dụng theo dõi thể dục tốt nhất, vì vậy, thêm Fitbit Coach vào điện thoại thông minh của bạn có thể giúp bạn tận dụng được nhiều hơn từ thiết bị đeo của mình.

Với Fitbit Coach, các hoạt động thường ngày được ghi lại bởi bộ theo dõi thể dục của bạn để đề xuất tập luyện và hoạt động phù hợp cho việc luyện tập.

Fitbit Coach

Từ đó, điều chỉnh bài tập và mục tiêu mới dựa trên phản hồi về thể lực của bạn. Việc tập luyện khá dễ dàng và đúng cường độ hơn với hỗ trợ từ Fitbit Coach.

Bạn sẽ phải trả tiền cho những tiện ích đặc biệt kể trên của ứng dụng, Fitbit Coach yêu cầu đăng ký để sử dụng với mức giá 7.99$/tháng hoặc 39,99$/năm.

  • Link tải Android/iOS| Thiết bị tương thích: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên.

3. Workout Trainer

Ứng dụng Skimble Workout Workout Trainer cung cấp các bài tập và thói quen tập luyện cho toàn bộ người mới và những người đã tập thể dục kì cựu.

Ứng dụng này sẽ mang đến một bảng câu hỏi đơn giản đo lường sức khỏe thể chất của bạn nhằm tạo ra các bài tập được khuyến nghị và kế hoạch tập luyện được cá nhân hóa cho mục tiêu tập thể dục của bạn.

Workout Trainer

Thông báo, nhắc nhở và theo dõi chỉ số giúp bạn tập trung, người dùng thậm chí có thể thuê huấn luyện viên cá nhân với các chuyên ngành thể dục khác nhau.

Workout Trainer cũng mang đến gói nâng cấp với giá 6.99$/mỗi tháng, cho phép bạn mở rộng quyền truy cập vào hơn 100 chương trình tập luyện khác nhau, khả năng tùy chỉnh các bài tập và bài tập của bạn và các tính năng bổ sung như tích hợp theo dõi tập thể dục.

  • Link tải Android/iOS| Thiết bị tương thích: Hệ điều hành Android khác nhau tùy điện thoại, iOS 10.0 và watchOS 3.0 trở về sau.

4. Peloton Digital

Bạn có thể gặt hái những lợi ích sức khỏe tuyệt vời với phương pháp tập thể dục của Peloton với Peloton Digital.

Ứng dụng này tính phí 12.99$/tháng, tuy nhiên, bạn có thể tải xuống miễn phí và dùng thử 30 ngày để xem các lớp học trực tiếp và theo yêu cầu giúp bạn tập chạy, đạp xe và luyện tập sức khỏe.

Peloton Digital

Peloton cung cấp các bài tập được hướng dẫn trong mọi thứ, từ yoga cho đến những bài tập thể dục từ cơ bản đến nâng cao để tăng độ dẻo dai của cơ thể bạn.

  • Link tải Android/iOS| Thiết bị tương thích: Android 4.1 trở lên, iOS 11.0 và watchOS 6.0 trở về sau.5. Nike Training Club

Nike Training Club là ứng dụng luyện tập miễn phí cung cấp một thư viện tập luyện rộng lớn với các bài tập kéo dài từ 15 đến 45 phút có nhiều cường độ khác nhau.

Nike Training Club

Nike Training Club giúp bạn tập trung hơn các mục tiêu tập thể dục của bạn, với các bài tập có sẵn cho các thiết bị đầy đủ hoặc nhẹ nhàng hơn. Các đề xuất được cá nhân hóa dựa trên các lựa chọn tập luyện của bạn, vì các bài tập được đề xuất sẽ xuất hiện trong hoạt động của bạn.

Một lớp cao cấp cung cấp các chương trình 4 – 6 tuần được hướng dẫn, hướng dẫn về dinh dưỡng và sức khỏe và các định hướng tập luyện mới cho người dùng đang tìm kiếm nhiều cách hơn để có bài tập phù hợp.

  • Link tải Android/iOS| Thiết bị tương thích: Android 7.0 trở lên, iOS 12.0 và watchOS 4.0 trở về sau.

6. FitOn

FitOn cung cấp một loạt các lớp tập thể dục video, với các kỹ thuật và mục tiêu đào tạo khác nhau và khung thời gian cho mỗi lần tập với ứng dụng.

Tập luyện video trên FitOn sẽ đi kèm hướng dẫn bằng giọng nói và video đầy đủ, và cho phép bạn biến điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của mình thành hướng dẫn tập thể dục cầm tay.

FitOn

Các lớp được hướng dẫn bởi nhiều huấn luyện viên nổi tiếng như Cassey Ho của Blogilates và Katie Dunlop của Love Sweat Fitness. FitOn hiện đã hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ thư viện bài tập đến mọi người dùng.

  • Link tải Android/iOS| Thiết bị tương thích: Android 4.1 trở lên, iOS 11.0 và watchOS 4.0 trở về sau.

7. The Be.Come Project

The Be.Come Project mang phương pháp tập thể dục hiệu quả hơn với sự kết hợp linh hoạt từ những bài tập được đưa ra.

Mỗi tuần, huấn luyện viên Bethany Meyers cung cấp một bài tập luyện có hướng dẫn mới, pha trộn các yếu tố của các bài tập yoga, pilates và nhảy trong vòng 25 phút.

The Be.Come Project

Ứng dụng chỉ cung cấp một thói quen tập luyện này mỗi tuần, khuyến khích bạn lặp lại nó để hoàn thiện cho đến khi bạn hình thành thói quen tập luyện.

Kiểu luyện tập ít áp lực và sáng tạo của The Be.Come Project giúp ứng dụng trở nên đặc biệt và thu hút nhiều người dùng. Mức phía của ứng dụng là 35$/tháng.

  • Link tải Android/iOS| Thiết bị tương thích: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 và watchOS 4.0 trở về sau.

8. Aaptiv

Aaptiv cung cấp các bài tập âm thanh do huấn luyện viên hướng dẫn cho nhiều phong cách và mục tiêu tập luyện khác nhau, hoàn chỉnh với danh sách nhạc âm nhạc đi kèm.

Aaptiv

Người dùng có thể chọn từ hơn 2.500 bài tập trong hàng trăm lớp thể dục, cho dù là chạy, đạp xe, luyện tập cường độ cao, luyện tập marathon với lớp trực tuyến hoặc tải xuống điện thoại của bạn để sử dụng ngoại tuyến.

Tập luyện có thể được tối ưu hóa cho khoảng cách, thời gian, cường độ và lượng calo được đốt cháy.

Ứng dụng có mức phí 9.99$/tháng.

  • Link tải Android/iOS| Thiết bị tương thích: Hệ điều hành Android khác nhau tùy điện thoại, iOS 10.0 và watchOS 4.0 trở về sau.

Trên đây là bài viết giới thiệu đến bạn 8 ứng dụng tập thể dục tại nhà để nâng cao sức khỏe trong mùa dịch. Cùng tham khảo để luyện tập và bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình bạn nhé!

An toàn, An tâm

Sản phẩm chính hãng, đổi trả miễn phí trong 48h

Tiện lợi, đa dạng

Mạng lưới vận chuyển toàn quốc, hàng hóa phong phú nhiều lựa chọn

Tiết kiệm, thông minh

Giá cả hợp lý, khuyến mãi hấp dẫn, thanh toán dễ dàng.

Thumbnails managed by ThumbPress