Kho phim hay bản quyền – Galaxy Play

 

Đăng ký ngay Lưu

Mô tả

Galaxy Play là dịch vụ được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Fim Plus, thành viên của Công ty Cổ phần Galaxy M&E,  là thương hiệu mới của Fim+, mang đến kho phim phong phú với các gói quà tặng đặc biệt xem phim chiếu rạp mới nhất cũng như đảm bảo đường truyền và tốc độ tốt nhất cho người xem.

Theo sự lựa chọn của Quý Khách hàng, dịch vụ Galaxy Play sẽ được cung cấp đến Quý khách hàng theo các hình thức với giá cước tương ứng (đã bao gồm VAT) như sau:

1. Gói “Galaxy Play Cao Cấp”: Khi đăng ký gói dịch vụ này, Quý Khách hàng sẽ được xem toàn bộ các Nội dung trong danh mục gói cao cấp không giới hạn số lượng và số lần xem trong một tháng.

Mỗi tài khoản đăng ký gói “Galaxy Play Cao Cấp” được xem trên 05 (năm) loại thiết bị và tối đa trên 04 (bốn) thiết bị trong cùng một thời điểm.
Giá cước: 70.000 Đồng/tháng.

2. Gói “Galaxy Play Mobile”: Khi đăng ký gói dịch vụ này, Quý Khách hàng sẽ được xem toàn bộ các Nội dung trong danh mục gói không giới hạn số lượng và số lần xem trong một tháng.

Mỗi tài khoản đăng ký gói “Galaxy Play Mobile” được xem trên 01 (một) thiết bị điện thoại thông minh và tối đa 01 (một) Nội dung trong cùng một thời điểm.

Giá cước: 100.000 Đồng/6 tháng.

3. Phim thuê: Đối với một số phim chọn lọc trên hệ thống Galaxy Play, Quý Khách hàng sẽ trả phí cho từng phim để xem trong 48 (bốn mươi tám) giờ.

Giá cước: 19.000 Đồng đến 70.000 Đồng/phim/48 giờ.

Thời hạn sử dụng dịch vụ: Trong vòng 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày thanh toán thành công, Quý Khách hàng vui lòng thực hiện việc xem phim đã trả phí. Sau thời hạn này, quyền xem đối với các phim đã trả phí sẽ không còn khả dụng. Để xem các phim này, Quý Khách hàng phải thực hiện thanh toán lại.

Ngoài những dịch vụ mà Quý Khách hàng đã đăng ký, Quý Khách hàng sẽ không buộc phải sử dụng bất kỳ dịch vụ đính kèm nào khác khi cài đặt và sử dụng dịch vụ Galaxy Play.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kho phim hay bản quyền – Galaxy Play”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *