MIOTO – Ứng dụng thuê xe ô tô giá rẻ, nhiều xe

 

Cài đặt ngay Lưu

Mô tả

MIOTO là ứng dụng thuê xe ô tô công nghệ mới, giúp kết nối nhanh chóng giữa người thuê xe và chủ xe. Ứng dụng không chỉ giúp người dùng sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ về loại xe, đời xe và tình trạng xe mà thủ tục thuê xe cũng cực kỳ đơn giản.

MIOTO - Ứng dụng thuê xe ô tô giá rẻ, nhiều xe

I. Thông tin của ứng dụng MIOTO – Ứng dụng thuê xe ô tô giá rẻ, nhiều xe

  • Nền tảng: Dành cho hệ điều hành iOS 10.0 trở lên và Android 5.1 trở lên
  • Dung lượng: iOS 173.2M và Android 10M
  • Loại ứng dụng: Du lịch và địa phương
  • Nhà phát hành: MIOTO VIETNAM JOINT STOCK COMPANY

II. 6 đặc điểm của ứng dụng MIOTO – Ứng dụng thuê xe ô tô giá rẻ, nhiều xe

1. Thuê xe ô tô mọi lúc mọi nơi với giá biết trước.

Khác với thuê xe ô tô truyền thống, bạn phải tốn thời gian để hỏi trực tiếp giá xe với chủ xe, thì giờ đây, ứng dụng MIOTO giúp bạn thuê xe mọi lúc mọi nơi mà còn biết giá trước.

Bạn chỉ cần chọn địa điểm và ngày giờ thì ứng dụng sẽ hiển thị xe phù hợp cho bạn với mức giá kèm theo. Chức năng này giúp người dùng chủ động lựa chọn xe thuê phù hợp với túi tiền và có thể so sánh nhiều loại xe với mức giá khác nhau.

Thuê xe ô tô mọi lúc mọi nơi với giá biết trước.

2. Biết đầy đủ thông tin về xe cần thuê: Loại xe, đời xe, tình trạng xe,…

MIOTO không chỉ cho người dùng biết trước được giá xe mà còn cung cấp đầy đủ thông tin về xe cần thuê như loại xe, đời xe, tình trạng xe như thế nào bằng việc nhấn vào chiếc xe bất kỳ trong ứng dụng. Nhờ đó, người dùng sẽ biết đó là loại xe gì, có phù hợp với nhu cầu và khả năng lái xe của mình hay không nữa nhé.

Biết đầy đủ thông tin về xe cần thuê: Loại xe, đời xe, tình trạng xe,...

3. Thủ tục thuê xe đơn giản với CMND, Giấy phép lái xe và Passport (thay thế bằng Hộ khẩu/KT3)

Với việc thuê xe của một người xa lạ, bạn sợ sẽ khó khăn trong việc thủ tục thuê xe. Nhưng với MIOTO, ứng dụng cho phép thuê xe hết sức đơn giản, bạn chỉ cần có giấy Chứng minh nhân dân, Giấy phép lái xe hoặc Passport (có thể thay thế bằng Hộ khẩu/KT3) thì có thể thuê bất kỳ chiếc xe nào trong ứng dụng.

Với việc tối ưu thủ tục thuê xe, ứng dụng giúp bạn có được xe thuê nhanh chóng, rất thuận lợi cho những ai là khách du lịch hoặc ở nơi xa đến.

Thủ tục thuê xe đơn giản với CMND, Giấy phép lái xe và Passport (thay thế bằng Hộ khẩu/KT3).

4. Mạng lưới rộng khắp các quận TPHCM, đã có mặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Bình Dương, Nha Trang và một số tỉnh thành trên toàn quốc.

Ứng dụng thuê xe MIOTO đã có mặt rộng khắp các quận TPHCM, và các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Bình Dương, Nha Trang và một số tỉnh thành trên toàn quốc. Đa số đây là những thành phố du lịch nổi tiếng, phát triển, nhu cầu đi lại rất cao nên khi bạn đến những thành phố này thì không phải lo lắng sẽ không có xe để thuê để phục vụ nhu cầu cá nhân.

Với mạng lưới phủ khắp các tỉnh thành lớn, MIOTO giúp việc đi lại của mọi người trở nên đơn giản và thuận tiện hơn là phải đi các phương tiện công cộng khác.

 Mạng lưới rộng khắp các quận TPHCM, đã có mặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Bình Dương, Nha Trang và một số tỉnh thành trên toàn quốc.

5. Xe thuê đều có bảo hiểm vật chất

Điều mà được người dùng đánh giá cao ở ứng dụng MIOTO và nổi bật hơn với một số ứng dụng thuê xe khác ở chỗ đều có bảo hiểm vật chất từ Bảo hiểm Quân đội MIC. Với đặc điểm nổi bật này, người dùng sẽ yên tâm và vững vàng tay lái hơn khi được bảo hiểm vật chất ô tô MIC lo liệu phòng khi có rủi ro xảy ra.

Xe thuê đều có bảo hiểm vật chất

6. An tâm thuê xe, không lo hủy chuyến với chính sách hoàn tiền và đền bù 100% nếu chủ xe hủy chuyến trong vòng 7 ngày trước chuyến đi.

Ngoài những chức năng trên, ứng dụng còn khiến người thuê xe an tâm hơn vì không phải lo chủ xe sẽ hủy chuyến với mình bằng chính sách cực kỳ ưu đãi cho người thuê xe, theo đó, ứng dụng sẽ thực hiện chính sách hoàn tiền và đền bù 100% nếu chủ xe hủy chuyến trong vòng 7 ngày trước chuyến đi.

Như vậy, quyền lợi cho người thuê xe được MIOTO đảm bảo hàng đầu, nếu có bất kỳ lý do nào đó chủ xe hủy chuyến với bạn thì bạn cũng sẽ được hoàn tiền và đền bù rất thích đáng nhé.

An tâm thuê xe, không lo hủy chuyến với chính sách hoàn tiền và đền bù 100% nếu chủ xe hủy chuyến trong vòng 7 ngày trước chuyến đi.

Ứng dụng MIOTO giúp người dùng thuê xe biết giá trước mọi lúc mọi nơi. Không những vậy, người thuê xe còn biết được tất tần tật về xe khi mọi thông tin xe ô tô được hiển thị trên ứng dụng rất cụ thể. Hơn nữa, thủ tục thuê xe cũng rất đơn giản.

Vậy tại sao không tải ngay ứng dụng để việc thuê xe ô tô trong những khi đi du lịch, công tác được trở nên dễ dàng và tiện dụng. Và hãy chia sẻ ứng dụng hữu ích này đến với những người xung quanh bạn nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MIOTO – Ứng dụng thuê xe ô tô giá rẻ, nhiều xe”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *