Lee Kang-in gia nhập PSG cùng với Tae Guk-gi…’Số 19,với vai trò là tiền vệ tấn công’

Lee Kang-in gia nhập PSG cùng với Tae Guk-gi…’Số 19,với vai trò là tiền vệ tấn công’

Lee Kang-in [Ảnh = chụp trang web chính thức của PSG]

Lee Kang-in [Ảnh = chụp trang web chính thức của PSG]

Cầu thủ bóng đá Lee Kang-in (22) đã xác nhận chuyển đến Paris Saint-Germain (PSG).

Vào ngày 9, PSG thông báo rằng “Tiền vệ đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Lee Kang-in đã được chiêu mộ” và “5 năm cho đến năm 2028, số áo của anh ấy là 19”.

Đồng thời, PSG đã giới thiệu sự nghiệp của Lee Kang-in. Anh ấy sinh ra ở Incheon, Hàn Quốc vào năm 2001, gia nhập đội trẻ Valencia ở Tây Ban Nha vào năm 2011, trải qua bảy năm ở đó và giải thích tiểu sử của mình, ra mắt chuyên nghiệp vào năm 2018. Sau đó, anh ấy thông báo rằng anh ấy đã ghi 3 bàn sau 62 lần ra sân trong 3 mùa giải ở Valencia, và chuyển đến Mallorca vào mùa hè năm 2021 để trở thành một cầu thủ chủ chốt.

[Ảnh = Chụp trang web chính thức của PSG]

[Ảnh = Chụp trang web chính thức của PSG]

Lee Kang-in cho biết: “Tôi thực sự rất vui khi được gia nhập PSG. PSG là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Đó là đội bóng có những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Tôi muốn bắt đầu mùa giải mới một cách nhanh chóng.”Đội bóng của Lee Kang-in, PSG, nổi tiếng vì có những cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới hiện đang chơi hoặc đã từng ở đó. Hai ngôi sao bóng đá Mbappe (Pháp) và Neymar (Brazil) hiện đang thuộc biên chế PSG, và cho đến gần đây, Lionel Messi (Argentina) và Sergio Ramos (Tây Ban Nha) cùng đội một và bị chuyển nhượng do hết hạn hợp đồng.

An toàn, An tâm

Sản phẩm chính hãng, đổi trả miễn phí trong 48h

Tiện lợi, đa dạng

Mạng lưới vận chuyển toàn quốc, hàng hóa phong phú nhiều lựa chọn

Tiết kiệm, thông minh

Giá cả hợp lý, khuyến mãi hấp dẫn, thanh toán dễ dàng.

Thumbnails managed by ThumbPress