Thái Từ Khôn xin lỗi và nói lại: Tôi đã đến gặp cảnh sát, bức ảnh không phải của tôi

Thái T Khôn xin li và nói li: Tôi đã đến gp cnh sát, bc nh không phi ca tôi

Mới đây, thông tin ca sĩ Thái Từ Khôn có quan hệ tình cảm với một cô gái họ C vào tháng 5 năm 2021 khiến cô mang thai và phải phá thai đã làm dấy lên sự bàn tán sôi nổi và sự chú ý của cư dân mạng.

Hôm nay (ngày 3 tháng 7) lúc 11:30, Thái Từ Khôn cuối cùng đã trả lời các sự kiện gần đây.

Xin chào mọi người, tôi là Thái Từ Khôn . Gần đây, có rất nhiều chủ đề về tôi trên Internet, tôi xin lỗi vì đã chiếm thời gian và sự quan tâm của mọi người. Tôi còn độc thân cách đây 2 năm và có quan hệ tình cảm với chị C. Chuyện riêng tư giữa đôi bên đã giải quyết ổn thỏa vào năm 2021, không còn vướng mắc gì với nhau nữa.

Điều cần làm rõ với mọi người và báo giới ở đây là quan hệ của tôi và chị C là tự nguyện, không có chuyện “cô gái chưa thành niên” cũng không có cái gọi là “ép phá thai”, không liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật. Tôi cầu xin các phương tiện truyền thông có liên quan không lan truyền tin đồn hoặc tin vào tin đồn.

Bài học này đối với tôi thật đau đớn, trong suốt hai năm này, tôi cũng tự trách mình và hối hận. Một lần nữa, tôi xin gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ đã luôn ủng hộ và tin tưởng tôi, cũng như những người bạn truyền thông đã luôn dõi theo sự phát triển và trưởng thành của tôi. Trong tương lai, tôi sẽ nghiêm khắc kiềm chế lời nói và hành động của mình và chấp nhận sự giám sát của công chúng và xã hội. Cũng xin các bên tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của các bên, đặc biệt là chị C.

Sau đó, @蔡徐坤工作室 cũng đưa ra một tuyên bố, nói rằng việc bảo quản bằng chứng vi phạm đối với những tin đồn lan truyền trên Internet đã hoàn tất và đợt kiện vi phạm đầu tiên đã được đệ trình lên tòa án để nộp.

Artist Studio nhận thấy trên mạng có nhiều thông tin sai sự thật về nghệ sĩ như “câu kết với trẻ vị thành niên”, “ép phá thai”, đồng thời có những tài khoản tiếp thị ác ý cố tình bịa đặt, lan truyền thông tin sai sự thật nhằm gây rắc rối, gây hiểu lầm cho công chúng. và một số cơ quan truyền thông, công tác Phòng xin thay mặt nghệ sĩ long trọng tuyên bố làm rõ sự việc.

Những tin đồn này đã gây tổn hại nghiêm trọng đến quyền nhân thân và hình ảnh của nghệ sĩ trước công chúng, đồng thời bị nghi ngờ là xúc phạm và bôi nhọ danh dự. được công khai kịp thời theo diễn biến phiên tòa. Một lần nữa, chúng tôi kêu gọi những người dùng tự truyền thông trực tuyến có liên quan tuân thủ luật pháp, tuân thủ các yêu cầu của Cục quản lý không gian mạng đối với “Hành động Qinglang” của Trung Quốc và tôn trọng quyền riêng tư của người khác.

Ngay sau đó, hot search “bùng nổ”.

Vào khoảng 13:00, Thái Từ Khôn lại đăng trên Weibo, phản hồi về những bức ảnh chụp màn hình được đăng trên Internet, nói rằng những bức ảnh bị lộ là “hoàn toàn là tin đồn”, và anh ấy đã gọi cảnh sát.

Các chương trình liên quan đến Thái T Khôn b hoãn li

Vào ngày 28 tháng 6, một phóng viên từ Nandu được biết rằng theo hệ thống công khai thông tin tín dụng doanh nghiệp quốc gia, Cục quản lý và giám sát thị trường quận Thông Châu Bắc Kinh đã đưa Hãng phim và văn hóa truyền hình Bắc Kinh Thái Từ Khôn vào hoạt động kinh doanh của mình vì “nơi cư trú hoặc địa điểm kinh doanh đã đăng ký không thể được liên hệ”. Danh sách ngoại lệ.

Vào ngày 30 tháng 6, một phóng viên từ Nandu đã biết được từ tài khoản Weibo chính thức của chương trình tạp kỹ “Run” rằng chương trình sẽ bị hoãn do điều chỉnh lịch trình. Được biết, trong đoạn giới thiệu chương trình vào ngày 23 tháng 6, Thái Từ Khôn đã tham gia ghi hình.

Các phóng viên Nandu biết rằng CCTV, CCTV News App, CCTV.com và các nền tảng khác đều đã gỡ bỏ các video liên quan đến ca sĩ Thái Từ Khôn .

Phóng viên đã tìm kiếm “Thái Từ Khôn ” trong video CCTV nhưng không tìm thấy.

Phóng viên đã tìm kiếm “Thái Từ Khôn ” trên Ứng dụng CCTV News nhưng không tìm thấy kết quả.

CCTV cũng không tìm thấy kết quả nào liên quan đến “Thái Từ Khôn “.

Vào ngày 1 tháng 7, Ủy ban Công tác về Quy định Chứng thực Người nổi tiếng của Hiệp hội Quảng cáo Bắc Kinh đã đưa ra “Lời nhắc nhở về rủi ro liên quan đến sự lên men của dư luận đối với nam ca sĩ Cai Moumou ở Trung Quốc Đại lục”.

Toàn văn như sau

Tất cả các đơn vị liên quan:

Gần đây, sự việc của nam ca sĩ Thái XX ở Trung Quốc đại lục đang dần lên men, sự việc này đang có xu hướng được thổi phồng và mở rộng hơn nữa. ở Trung Quốc đại lục.

Tôi xin nhắc lại.

Phòng thí nghiệm hợp tác giám sát dư luận và nghệ sĩ

Ngày 1 tháng 7 năm 2023

Ngun: Southern Metropolis Daily (nddaily), N video report

An toàn, An tâm

Sản phẩm chính hãng, đổi trả miễn phí trong 48h

Tiện lợi, đa dạng

Mạng lưới vận chuyển toàn quốc, hàng hóa phong phú nhiều lựa chọn

Tiết kiệm, thông minh

Giá cả hợp lý, khuyến mãi hấp dẫn, thanh toán dễ dàng.

Thumbnails managed by ThumbPress