Junho Lee, Japan Arena Tour được tổ chức… 23 tháng 8 ‘Can I’ được phát hành

Junho Lee, Japan Arena Tour được tổ chức… 23 tháng 8 ‘Can I’ được phát hành

[Dispatch=Phóng viên Song Soo-min] Ca sĩ Lee Jun-ho dự đoán một mùa hè nóng bức. Tour đấu trường Nhật Bản và tin tức phát hành đĩa đơn đặc biệt.

Vào ngày 7, JYP Entertainment đã thông báo trên kênh SNS chính thức của 2PM Nhật Bản, “Lee Jun-ho sẽ phát hành đĩa đơn đặc biệt ‘Can I’ vào ngày 23 tháng sau.”

Đây là album đầu tiên kể từ album tiếng Nhật hay nhất ‘Junho the Best’ vào tháng 12 năm 2018. Người hâm mộ địa phương đã thu hút sự chú ý sâu sắc.

Đĩa đơn đặc biệt của Nhật Bản ‘Can I’ bao gồm bài hát chủ đề ‘Can I’ và một phiên bản nhạc cụ. Lee Jun-ho tham gia viết lời cho ca khúc mới. 

Cùng với tin tức về việc phát hành đĩa đơn, hình ảnh bìa album cũng được công bố. Lee Jun-ho tạo dáng với một que diêm trước nền đỏ sẫm. Anh tỏa ra sức hút mãnh liệt và làm tăng kỳ vọng. 

Tiêu đề của chuyến lưu diễn đấu trường Nhật Bản cũng đã được công bố. Mở ‘Mata Aeru’ (Ngày chúng ta gặp lại) để gặp gỡ người hâm mộ địa phương. Từ ngày 22, nó sẽ được tổ chức với quy mô 6 người tại 3 khu vực của Nhật Bản. 

Chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu tại Sân vận động Yokohama Pia vào ngày 22 và 23, sau đó là Nhà tưởng niệm Thế giới Kobe vào ngày 5 và 6 tháng 8, và Hội trường Nihongaishi ở Nagoya vào ngày 26 và 27.

Trong khi đó, Lee Jun-ho đang xuất hiện trong bộ phim truyền hình thứ bảy của JTBC ‘King the Land’. Đảm nhận vai diễn ‘Salvation’, anh đang nhuộm hồng trái tim người xem.

<Ảnh do JYP Entertainment cung cấp>

An toàn, An tâm

Sản phẩm chính hãng, đổi trả miễn phí trong 48h

Tiện lợi, đa dạng

Mạng lưới vận chuyển toàn quốc, hàng hóa phong phú nhiều lựa chọn

Tiết kiệm, thông minh

Giá cả hợp lý, khuyến mãi hấp dẫn, thanh toán dễ dàng.

Thumbnails managed by ThumbPress