New jean lại bùng nổ… Bài hát phát hành trước ‘Super Shy’ cũng đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc

New jean lại bùng nổ… Bài hát phát hành trước ‘Super Shy’ cũng đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc

Nhóm NewJeans đã lọt vào top các bảng xếp hạng âm nhạc lớn trong nước với ca khúc mới “Super Shy”.

New Jeans dẫn đầu BXH real-time của Genie, Bugs và Naver Vibe với ‘Super Shy’, một trong ba ca khúc chủ đề của mini album vol.2 ‘Get Up’ được phát hành trước vào ngày 1 : 00 chiều ngày 7. . Trên bảng xếp hạng ‘Top 100’ của Melon, được xếp hạng bằng cách tổng hợp mức sử dụng trong 24 giờ và mức sử dụng trong 1 giờ gần đây, nó xếp thứ 20 và liên tục tăng lên vị trí thứ 4.

Bài hát mở đầu “New Jeans” được phát hành cùng nhau cũng xếp thứ hai trên Bugs and Vibe, sau “Super Shy”. Mặc dù là bài hát mở đầu của album nhưng nó cũng nổi tiếng không kém bài hát chủ đề.

MV cũng đang nhận được những phản hồi bùng nổ. Tính đến ngày 7 (giờ địa phương), các video âm nhạc của ‘Super Shy’ và ‘New Jeans’ đã xếp thứ nhất và thứ hai trên YouTube Trending Toàn cầu. Đặc biệt, video âm nhạc của “Super Shy” đã đạt 10 triệu lượt xem tính đến 10:00 sáng ngày 8, đồng thời xếp hạng #1 trên “Video được xem nhiều nhất trong 24 giờ” của YouTube và #1 trên các video phổ biến nhất của YouTube tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Trong khi đó, mini album thứ 2 của New Jeans ‘Get Up’ sẽ được phát hành vào ngày 21. Album có tổng cộng 6 bài hát, bao gồm “Super Shy” và một ca khúc chủ đề khác “ETA”, “Cool With You”. 

An toàn, An tâm

Sản phẩm chính hãng, đổi trả miễn phí trong 48h

Tiện lợi, đa dạng

Mạng lưới vận chuyển toàn quốc, hàng hóa phong phú nhiều lựa chọn

Tiết kiệm, thông minh

Giá cả hợp lý, khuyến mãi hấp dẫn, thanh toán dễ dàng.

Thumbnails managed by ThumbPress