Thái Từ Khôn đang vô vọng! Thương hiệu rút sản phẩm khỏi trung tâm mua sắm, ngành tiết lộ phía thương hiệu đang hủy dần hợp đồng

Thái Từ Khôn đang vô vọng! Thương hiệu rút sản phẩm khỏi trung tâm mua sắm, ngành tiết lộ phía thương hiệu đang hủy dần hợp đồng

Kể từ khi vụ bê bối bị phanh phui, Thái Từ Khôn mặc dù đã nỗ lực hỗ trợ nhưng vẫn rất khó để khôi phục lại hào quang đỉnh cao trước đây, không chỉ tiếng tăm của anh ấy tụt xuống đáy mà ngay cả mảng kinh doanh quảng cáo trước đó cũng bị phanh phui. vẫn đứng bên lề đã bắt đầu hành động và liên tiếp xóa các hình ảnh quảng cáo có liên quan của mình.

 

 

 

Gần đây, cư dân mạng phát hiện ra rằng một thương hiệu nào đó do Thái Từ Khôn xác nhận đã có hành động. Hình nền của tài khoản chính thức của thương hiệu đã âm thầm thay đổi, từ ảnh cứng của Thái Từ Khôn thành ảnh mẫu. Ngoài ra, thông tin được ghim trước đó của thương hiệu cũng đã thay đổi và nội dung về Thái Từ Khôn đã bị xóa. Tuy nhiên, thương hiệu vẫn giữ nguyên tài liệu chứng thực của Thái Từ Khôn, không cắt xén rõ ràng mà chỉ xử lý nội dung về Thái Từ Khôn một cách nhẹ nhàng.

Hơn nữa, ngay sau khi vụ bê bối của Thái Từ Khôn bị phanh phui, thương hiệu này cũng đã ủng hộ, mặc dù được người hâm mộ ủng hộ về mặt doanh thu nhưng vì điều này mà gây tranh cãi. Bây giờ thương hiệu đã bất ngờ hành động, có thể thấy rằng nó đã bắt đầu tránh rủi ro.

Ngoài ra, theo các báo cáo trong ngành, tất cả các thương hiệu đang dần chấm dứt hợp đồng với Thái Từ Khôn .

Theo thống kê từ cư dân mạng, Thái Từ Khôn có rất nhiều nguồn lực kinh doanh, từ hàng hiệu cao cấp đến hàng tiêu dùng hàng ngày, khi vụ bê bối Thái Từ Khôn vừa lên men, tất cả các thương hiệu lớn đều rơi vào tình trạng đứng ngồi không yên. điểm danh chính thức và sự truyền miệng giảm mạnh, thương hiệu đã bắt đầu “tiêu diệt sấm sét”.

Đối với trường hợp của Thái Từ Khôn, không chỉ các nền tảng trực tuyến bắt đầu hành động, mà các nền tảng ngoại tuyến cũng bắt đầu phản hồi lẫn nhau. Theo cư dân mạng, một trung tâm mua sắm nhất định đã yêu cầu xóa tất cả các sản phẩm do Thái Từ Khôn xác nhận. Cư dân mạng bày tỏ rằng nhìn hành động của phía thương hiệu, họ có thể chắc chắn rằng lần này Thái Từ Khôn sẽ nằm xuống hoàn toàn.

Ngoài việc kinh doanh chứng thực, mọi người cũng quan tâm đến tương lai của các tài nguyên chương trình tạp kỹ liên quan đến Thái Từ Khôn , một số cư dân mạng thậm chí còn đưa ra đề xuất cho một chương trình tạp kỹ nào đó, và họ có thể sử dụng các nhà tài trợ để trực tiếp Pout Thái Từ Khôn .

Ngay cả những người hâm mộ từng dày công ủng hộ Thái Từ Khôn , sau khi chứng kiến ​​​​nhân vật của Thái Từ Khôn sụp đổ, đã bán rất hợp lý các vật liệu ngoại vi của Thái Từ Khôn , bao gồm tạp chí và búp bê, với giá “bắp cải”. Theo một người hâm mộ, những người hâm mộ khác xung quanh cô ấy cũng đang tích cực bán hàng hóa của Thái Từ Khôn , nhưng kết quả bán hàng không khả quan và về cơ bản là ít người quan tâm.

Trước khi vụ bê bối được đưa ra ánh sáng, Thái Từ Khôn đã bị buộc tội không bán được vé buổi hòa nhạc, nhưng bây giờ mọi thứ đang trở nên lạnh nhạt hơn, tương lai của anh ấy càng khó nắm bắt hơn. Sau khi sự việc nổ ra, cách xử lý của đội anh ấy cũng khó tả, dẫn đến tình trạng hỗn loạn ngày càng leo thang, phản ứng muộn màng lại càng mập mờ, anh ấy cũng không đề cập gì đến việc theo dõi lén lút quay phim người khác.

Cùng với việc các V lớn màu xanh lần lượt nêu tên và lên tiếng, CCTV, Caijing.com, China News Weekly, Rule of Law Daily, Global Times và nhiều phương tiện truyền thông khác cũng đã đăng lại các cảnh báo rủi ro về Thái Từ Khôn , mà còn gây khó khăn cho cựu nghệ sĩ hàng đầu Trở về trạng thái trước đây, giới giải trí bên trong sẽ hoàn toàn nguội lạnh.

Xét trường hợp của Thái Từ Khôn , bất kể anh ta là hạng nhất hay hạng C, cho dù anh ta bốc đồng hay đôi khi bối rối, miễn là có những lời nói và hành động phi pháp và vô đạo đức, điều chờ đợi anh ta cuối cùng là sự sụp đổ của lời nói. của miệng và kết thúc sự nghiệp của mình.

An toàn, An tâm

Sản phẩm chính hãng, đổi trả miễn phí trong 48h

Tiện lợi, đa dạng

Mạng lưới vận chuyển toàn quốc, hàng hóa phong phú nhiều lựa chọn

Tiết kiệm, thông minh

Giá cả hợp lý, khuyến mãi hấp dẫn, thanh toán dễ dàng.

Thumbnails managed by ThumbPress