Sau khi trọng sinh, tôi là ánh trăng sáng của tất cả các boss chương 7

Chương 7. Dạy kèm em trai, giờ toán học

Tác giả: Du Nhân.

 

Giang Phù Nguyệt nói một tiếng cảm ơn, sau đó ngồi xuống. Giang tiểu đệ trong lòng ấm áp, hắn phát hiện, từ khi không để tóc xấu xí kia tỷ tỷ đột nhiên trở nên thật ôn nhu.

Tóc: “? “là lỗi của nó sao?

Hai chị em ngồi cạnh nhau, mỗi người ở một đầu bàn, và căn phòng được chiếu sáng rực rỡ bởi những ngọn đèn tiết kiệm năng lượng màu trắng.

Giang Phù Nguyệt lấy ra một xấp bài thi, cơ bản đều là quét qua liền điền, so với sao chép đáp án còn nhanh hơn.

Giang tiểu đệ lúc đầu không thèm để ý, phía sau càng nhìn càng ngốc.

Đây là cách chơi mới nào? Hắn biết tỷ tỷ không thích đi học, càng chán ghét thi cử, bài tập về nhà chưa bao giờ đụng vào, nhưng…

Viết lung tung như vậy, còn không bằng không viết, lãng phí thời gian chơi đùa Giang tiểu đệ thật lòng thay tỷ tỷ suy nghĩ.

“Làm xong rồi?” Giang Phù Nguyệt đột nhiên mở miệng, giương mắt đồng thời cũng và điền vào chỗ trống cuối cùng.

Giang Trầm Tinh lắc đầu.

Giang Phù Nguyệt nhíu mày: ” Xong rồi, còn chưa xong đâu, cứ nói thẳng đi, đừng thẹn thùng như một đứa con gái”. em có thể chủ động bày tỏ suy nghĩ và quan điểm của mình.”

“…Bài thầy giao đã xong, còn những bài khác thì chưa.”

Giang Phù Nguyệt dừng một chút, rút ra một tờ giấy nháp từ quyển sách luyện tập mở ra trước đó: “Những thứ khác có nghĩa là đề trên sao? ”

Giang tiểu đệ theo bản năng gật đầu, đột nhiên nhớ tới cái gì đó, lên tiếng nói: “dạ. ”

“Tự mình sao chép lại?” dạ.”“Đề toán Olympic?” Giang tiểu đệ trước mắt sáng ngời: “Tỷ tỷ biết không? ”

Giang Phù Nguyệt không trả lời, hỏi ngược lại: “Không có đề thi? “Bằng không vì sao phải chép tay? “Chỉ những người phải tham gia lớp thi Olympic toán học mới có ạ”

Giang Trầm Tinh biết trong nhà không có tiền đăng kí lớp cho cậu, cho nên cũng không đề cập tới, nhưng cậu lại thật sự thích, liền mượn bài thi cùng bàn chép lại đề bài cùng đáp án, mang về nhà làm. “Không biết câu hỏi thì phải làm sao?”

Giang tiểu đệ mím môi, cúi đầu. Giang Phù Nguyệt hiểu, với tính cách của cậu sẽ không chủ động hỏi bạn học, chứ đừng nói là xin ý kiến giáo viên, chỉ có thể buồn bực. “Đề tài nào thì không?” Giang Trầm Tinh chợt giương mắt, trong lòng sinh ra suy đoán nào đó, nhưng lại không thể tin được, vì vậy anh ta chỉ có thể chết lặng nhìn .

Giang Phù Nguyệt. “Không có?”

Không… vâng, vâng. “Lặc lưỡi lại bắt đầu uốn éo, “Câu hỏi này, câu hỏi này, còn có ba câu hỏi cuối cùng, kết quả tính ra không giống với đáp án…”

Giang Fuyue nhìn lướt qua, “Lấy giấy nháp mới ra.”

Lấy một tờ giấy nháp mới đi ra. ” Giang tiểu đệ lập tức hành động, trong mắt đào hoa giống như Giang Phù Nguyệt tràn ngập chờ mong cùng tin cậy, hoàn toàn quên mất chị ruột của mình kỳ thật là một người chả bao giờ lo học hành.

“Đầu tiên nhìn vào điều này, gia công một nhóm các bộ phận, kế hoạch ban đầu mỗi ngày gia công 15, một vài ngày có thể hoàn thành, khi hoàn thành 3/5 nhiệm vụ gia công áp dụng công nghệ mới, hiệu quả công việc tăng 20%… Về bản chất, đây thực sự là… Trước tiên tính toán nâng cao hiệu quả rồi mỗi ngày chế biến…”

“Chị! Em hiểu rồi!”

Giang Phù Nguyệt gật đầu, không nói tiếp bước sau, lập tức chuyển sang câu hỏi tiếp theo: “A và B đang ở trên đường băng hình tròn dài 400 mét…”

Trong một phần tư của một giờ.

Giang Trầm Tinh lại nhìn Giang Phù Nguyệt với sự ngưỡng mộ không gì khác hơn, “Chị, chị thật tuyệt vời!”

Giang Phù Nguyệt đưa tay sờ đầu cậu, nói xong mới phát hiện động tác này quá mức thân mật, cô nhớ kiếp trước mình đã dành cho người được gọi là “đệ đệ” như vậy ấm áp, mềm mại như vậy, Nhưng ở đó chỉ có sự ruồng bỏ và phản bội.

Giang Fuyue sắc mặt trở nên lạnh lùng, trong mắt lại lần nữa bao phủ lãnh đạm, đứng dậy rời phòng ngủ đi phòng khách.

Giang Trầm Tinh cầm bút, mắt lộ ra mờ mịt, sắc mặt chợt trắng bệch.

Phải… nó có làm gì sai không? Đêm nay, hai chị em không nói gì nữa. Giang tiểu đệ mấy lần muốn nói lại thôi, đều bị Giang Phù Nguyệt không để ý, cuối cùng nhụt chí cúi đầu, giống như cỏ mùa thu héo úa.

Đó là ban đêm, và mọi thứ đều im lặng.

Giang Phù Nguyệt yên lặng nằm ở giường dưới, cho đến khi nghe thấy tiếng Giang Đạt cùng Hàn Vận Như mở cửa, mới nhắm hai mắt lại, chìm vào giấc ngủ sâu.. Cô nghĩ, Giang Trầm Tinh và Lâu Minh Thâm chung quy không giống nhau…

Ngày hôm sau, không cần Giang tiểu đệ kêu, Giang Phù Nguyệt liền dậy, tay chân nhanh nhẹn rửa mặt xong, ăn điểm tâm xong, đi học.

“Đi nộp bài hả?” Hàng trước há hốc mồm, không chỗ nào để bày tỏ sự ngạc nhiên.

Giang Phù Nguyệt không nói nhiều, trực tiếp đưa đề thi và sách bài tập cho hắn.

Lưu Bác Văn choáng váng tiếp nhận, lại mơ mơ màng màng truyền về phía trước, thẳng đến khi tiếng chuông lớp đầu tiên vang lên, cậu mới phản ứng lại —— Mẹ kiếp! Người cuối lớp giao bài tập về nhà?! Mặt trời hôm nay cũng không mọc ra từ phía tây…

Một hai tiết lại là môn ngữ văn, lần này Giang Phù Nguyệt không ngủ, mà cầm sách luyện tập vật lý ra làm. Học kỳ này đã trôi qua hơn phân nửa, sách vở và sách bài tập của nguyên chủ gần như mới tinh, cô chỉ có thể bắt đầu bổ sung từ phía trước.

Tuy rằng điểm kiến thức hôm qua đã xem qua, cũng đều nhớ kỹ, nhưng dù sao nàng cũng không phải là học sinh trung học, có một số đề tài vẫn phải làm một lần để quen.

Nhưng Giang Phù Nguyệt cũng không làm hết, cùng loại cô chỉ làm một lần, gặp lại liền trực tiếp cho qua.

Cho nên, từ góc độ của Vạn Tú Đồng chỉ có thể nhìn thấy vị bạn cùng bàn từ ngày hôm qua đã tràn ngập khí chất thần bí này ngẫu nhiên điền vào chỗ trống đối diện với tập đề vật lý, trung bình một phút là có thể lật hai trang. Có một số đề dài cô dứt khoát bỏ qua các bước, trực tiếp viết đáp án,đều khủng khiếp là trong thời gian đó không sử dụng giấy nháp.

Trong giờ giải lao ngắn, Vạn Tú Đồng tiến lại gần, nhỏ giọng hỏi cô: “bạn đang làm bài sao? ” “Ừm.”

“Nhanh như vậy?” Miệng nhỏ được mở thành hình chữ “O”.“Đi lấy nước không?” Giang Phù Nguyệt cầm ly lên nói.

–  “ Muốn muốn”! Vạn Tú Đồng thụ sủng nhược kinh. 2 tiết tiếp theo là tiết toán, sau khi chuông reo, Từ kính cầm một xấp giấy bước vào: “Mọi người thu dọn đồ đạc trên bàn, cất bút và giấy nháp, chúng ta làm bài kiểm tra nhé các bạn.”

Nhất thời có tiếng hò hét của học sinh.

Không biết có phải ảo giác hay không, Giang Phù Nguyệt luôn cảm thấy Từ Kính nhìn về phía cô vài lần. Sau khi kỳ thi bắt đầu, Sau khi kỳ thi bắt đầu, chỉ có thể nghe thấy âm thanh lật giấy nhẹ nhàng trong không gian rộng lớn.

Giang Phù Nguyệt dùng nữa phút xem đề thi từ đầu đến cuối một lần, đột nhiên, ánh mắt hơi chậm lại ở phần phụ đề.

Sau đó hắn đột nhiên ngẩng đầu nhìn Từ Kính đang ngồi thẳng tắp trên bục giảng, ánh mắt của hắn… Rất có ẩn ý.

Từ Kính tựa như có cảm giác, nhìn lại, một giây sau lại nhanh chóng dời đi, khiến nàng nhìn ra vài phần chột dạ. Giang Phù Nguyệt nhếch môi, thú vị… Không chần chừ thêm nữa, cô bắt đầu viết.

Chỉ mất chưa đến năm phút để hoàn thành các câu hỏi trắc nghiệm cộng với điền vào chỗ trống và viết trực tiếp câu trả lời, không có cách nào để lưu các bước cho các câu hỏi chứng minh, vì vậy Giang Phù Nguyệt chỉ có thể viết ra từng bước.

Việc trả lời các câu hỏi không hề khó, với bộ công thức và dãy số nên rất dễ dàng giải quyết.

Sau khi Giang Phù Nguyệt làm xong tất cả những câu này, khoảng 20 phút sau, cuối cùng chỉ còn lại câu hỏi bổ sung.

Chậc, ba mươi phút.

Bây giờ cô lấy tờ giấy nháp ra…

Trong nửa sau của kỳ thi, chính xác hơn, nên là nửa sau của thời gian, Giang Phù Nguyệt đã ngủ thiếp đi.

Mãi đến khi lớp trưởng kêu mang bài kiểm tra lên bàn tiếp tân mới bị Vạn Tú Đồng đánh thức.

Lưu Bác Văn lại một lần nữa bị khiếp sợ đến, cư nhiên mỗi chỗ trống đều điền vào?

Khi lớp trưởng thu bài kiểm tra và đưa cho Từ Kính, thế nhưng từ trên mặt vị lão sư nổi danh “Phật hệ” này nhìn thấy một tia vội vàng, nhất là động tác xoa tay kia, làm cho người ta không khỏi nghĩ đến từ “ma quyền xoa tay”. Từ Kính trở lại văn phòng, bước chân đều lớn hơn bình thường. Sau đó, khẩn cấp lấy ra bài thi của Giang Phù Nguyệt…

Xem tiếp chương 8

An toàn, An tâm

Sản phẩm chính hãng, đổi trả miễn phí trong 48h

Tiện lợi, đa dạng

Mạng lưới vận chuyển toàn quốc, hàng hóa phong phú nhiều lựa chọn

Tiết kiệm, thông minh

Giá cả hợp lý, khuyến mãi hấp dẫn, thanh toán dễ dàng.

Thumbnails managed by ThumbPress